Cửa cuốn Austdoor

Tập Đoàn Austdoor được biết đến với thế mạnh chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức & cửa cuốn tấm liền công nghẹ Úc với nhiều kiểu cách đẹp mắt & có độ bền cao .

Hiện tại nhà máy Austdoor ngoài các mẫu cửa cuốn lỗ thoáng chuyền thống thì còn có các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới với thiết kế siêu êmsiêu thoáng và được tích hợp nhiều tính năng như chống sao chép mã , công nghệ Austmatic tự động đảo chiều khi gặp vật cản bảo đảm an toàn cho các đồ vật cũng như bảo vệ con người ,vật nuôi và còn nhiều tính năng khác như báo động , hệ thống giám sát qua mạng internet …..

Sau đây là các sản phẩm tiêu biểu của nhà máy sản xuất cửa cuốn austdoor xin mời quý vị và các bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm . 

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor tiêu biểu 

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn Austdoor

1 . Cửa cuốn austdoor là đơn vị chuyên sản xuất cửa cuốn austdoor tại Việt Nam , là người khai sinh ra dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc . Công ty cửa cuốn austdoor có tới ba nhà máy tại ba miền  Bắc – Trung – Nam để có thể đám ứng nhu cầu sử dụng khắp cả nước

2 . Các sản phẩm của Tập Đoàn Austdoor đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiểu dáng cũng như độ an toàn của sản phẩm ( motor có hệ thống đảo chiều an toàn cho người sự dụng , hộp điều khiển chống sao chép mã , nan cửa bằng nhôm hợp kim 6063 chống biến dang cũng như gây nan cửa khi vận hành  )

3 . Luôn có sự đột phá trong công nghệ như và kiểu dáng ( cửa cuốn siêu êm , siêu thoáng , tay điều khiển chống sao chép mã)

4 . Các linh phụ kiện cửa cuốn austdoor đều nhập chính hãng từ các quốc gia có lện khoa học tiên tiến nhất ( Đức , Đài Loan , Hàn Quốc , Nhật Bản ….. .)

5 . Chế độ bảo hành 24/24 tất cả các ngày trong tuần (quý khách mua sản phẩm bất kỳ các đại lý nào đều được nhà máy bảo hành và sử lý tại tất cả các ngày trong năm 24/24 kể cả ngày lễ )

Quý khách có nhu câu sử dụng cửa cuốn austdoor hãy gọi cho Cửa nhôm tốt hoặc để lại lời nhắn trên khung cửa sổ chát bên phải của website , Cửa nhôm tốt sẽ liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Cửa nhôm tốt luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

dai-ly-cua-cuon-austdoor-ha-dong

Liên hệ mua cửa cuốn Austdoor tại đây 

Công Ty CP Đầu Tư TM & XD Nội Thất Phương Đông

showroom : Lô 33 B Tổ 3 P. Phú La – Q. Hà Đông – TP Hà Nội 

Hotline: 0988 721 258        Email: cuanhomtot.com@gmail.com 

© 2016 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.