Cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Cửa cuốn Austdoor khe thoáng truyền thống là loại cửa cuốn thông dụng và đước dùng phổ biết nhất hiện nay .

Thân cửa cuốn truyền thống được làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5 có độ cứng tốt giúp cửa chống giãn nan cửa kể cả khi để chế độ doãng nan  cửa . Ngoài ra sản phẩm được thiết kế đặc biệt với hệ nan kép A & B giúp tăng cứng cửa cũng như chịu lực cho thân cửa .

Móc nan cửa được thiết kế khác hẳn với các loại nan cửa trên thị trường hiện nay , thông thường các nan cửa cuốn khe thoán công nghệ đức trên thị trường chỉ có móc xuống như vơi nan cửa cuốn Austdor khe thoáng có móc xuống và móc ngược chống tuột móc khi vận hành . 

Công nghệ truyền động SEMI – AUSTMATIC giúp cho cửa cuốn austdoor khe thoáng  có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà , tình năng này rất cần thiết cho những ngôi nhà có trẻ em, người già . . nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên an toàn hơn khi sử dụng, tránh những việc đáng tiếc sảy ra.

Ngoài ra cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức được trang bị hệ thống  mã nhảy dựa trên nền tảng mã bảo mật TOKEN KEY ngân hàng . Công nghệ bảo mật ARC Austmatic Rolling Code (chống dò sóng sao chép mã số mở cửa cuốn) tạo ra hàng tỷ các mã nhảy ngẫu nhiên khác nhau, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc ) bảo đảm an toàn tuyệt đối , miễn dịch hoàn toàn với các loại dò mã trên thị trường hiện nay . Sau đây là các mẫu sản phẩm cửa cuốn Austdoor khe thoáng xin mời quý khách tham khảo . 

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor khe thoáng công nghệ Đức 

4 Lý do khách nên sử dụng cửa cuốn Austdoor khe thoáng

1. uy tín , tin cậy 

Tập đoàn Austdoor là một nhà máy chuyên sản xuất cửa cuốn cũng như là công ty cung cấp cửa cuốn hàng đầu Việt Nam với 3 nhà máy ” Bắc – Trung – Nam ” những bằng sáng chế sản phẩm độc quyền cũng như được sự kiểm định an toàn cho người sử dụng . Đồng nghĩa với việc giúp quý khách tránh mua phải hàng nhái , hàng giả hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay, giảm thiểu công việc sửa chữa cửa cuốn phát sinh sau này.

2. Công nghệ SEMI – AUSTMATIC

Công nghệ truyền động SEMI – AUSTMATIC giúp cho cửa cuốn austdoor khe thoáng có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà , tình năng này rất cần thiết cho những ngôi nhà có trẻ em, người già . . nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên an toàn hơn khi sử dụng, tránh những việc đáng tiếc sảy ra.

3. Công nghệ bảo mật chống sao chép mã

Cửa cuốn khe thoáng austdoor được trang bị hệ motor kéo AH nhập khẩu đồng bộ từ đài loan giúp tăng tuổi  thọ của động cơ . Ngoài ra hộp điều khiển  của cuốn mô tơ AH còn được trang bị hệ thống  mã nhảy dựa trên nền tảng mã bảo mật TOKEN KEY ngân hàng . Công nghệ bảo mật ARC Austmatic Rolling Code (chống dò sóng sao chép mã số mở cửa cuốn) tạo ra hàng tỷ các mã nhảy ngẫu nhiên khác nhau, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc ) bảo đảm an toàn tuyệt đối , miễn dịch hoàn toàn với các loại dò mã trên thị trường hiện nay 

4. Bảo hành . 

Chế độ bảo hành toàn quốc 24/24 tất cả các ngày trong tuần (quý khách mua sản phẩm bất kỳ các đại lý nào đều được nhà máy bảo hành và sử lý tại tất cả các ngày trong năm 24/24 kể cả ngày lễ ) đây là một lợi thế của công ty cửa cuốn Austdoor hiện nay . 

Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa cuốn Austdoor hãy gọi cho Cửa nhôm tốt hoặc để lại lời nhắn trên khung cửa sổ chát bên phải của website , Cửa nhôm tốt sẽ liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Cửa nhôm tốt luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

dai-ly-cua-cuon-austdoor-ha-dong

Liên hệ mua cửa cuốn Austdoor khe thoán tại đây 

Công Ty CP Đầu Tư TM & XD Nội Thất Phương Đông

showroom : Lô 33 B Tổ 3 P. Phú La – Q. Hà Đông – TP Hà Nội  

© 2016 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.