Cửa Nhôm Vân Gỗ

Như chúng ta đã biết các cánh rừng nguyên sinh ngày nay ngày bị một thu hẹp bời nhu cầu sử dụng gỗ của người dân tăng cao khiến cho các cánh rừng nguyên sinh bị tàn phá một cách thậm tệ , khiến cho bầu khí quyển trở nên ôi nhiễm trái đất ngày một nóng lên vì thế các cấp các ngành ,các tổ chức thế giới đã kêu gọi con người hãy ngừng chặt phá cây , thay vào đó là trồng  mới cây xanh phủ kín các đồi trọc để bảo vệ lá phổi của trái đất , đồng thời thay thế sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên bằng các nguyên liệu cộng nghiệp khác  , trong đó phải kể đến nguyên liệu nhôm kính , nhôm hợp kim vân gỗ có độ cứng cũng như độ bền cao và dễ tạo mầu bề mặt thanh nhôm và là nguyên liệu có độ cứng đứng thứ hai sau sắt

Chính vì những ưu điểm như có độ cứng , độ bền dễ tạo mầu bề mặt thanh nhôm  , không bị co ngót cong vênh , không bị biến giạng theo thời gian  khả nắng cách âm cách nhiệt để có thể tiếc kiệm điện năng nên đã được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay đặc biệt là làm cửa đi thông phòng , cửa số  thay cho cửa gỗ tự nhiên .

Cửa nhôm vân gỗ được phủ sơn tĩnh điện bằng công nghệ cao chống bay màu cũng như bong chóc theo thời gian , đặc biệt là có kiểu dáng vân như gỗ tự nhiên nên đã được đông đảo người dân đón nhân . Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu đơn vị sản xuất nhôm cửa nhôm vân gỗ với nhiều mẫu má kiểu dáng khác nhua để quý khách có thể lựa chọn .

Cửa nhôm vân gỗ hiện nay đang là sự lựa chọn tốt nhất chi các công trình hiện nay . Sản phẩm cửa nhôm vân gỗ có thể đám ứng hầu hết các tiêu chí như độ bền , kiểu cách …..Phù hợp với nhiều kiểu dáng công trình từ cổ kính đến hiện đại , sang trọng đến bình dân .

Hiện nay cửa nhôm vân gỗ đang là sự lựa chọn số một của các ngôi nhà có kiến trúc cổ , Sản phẩm vừa đám ứng được độ bền nhung không mất đi vẻ mộc mạc của thiên nhiên . Sau đây là các mẫu cửa nhôm vân gỗ xin mời quý khách  tham khảo và lựa chọn .

Các mẫu cửa nhôm vân gỗ được dùng phổ biến nhất hiện nay .

Điểm nổi bật khi quý khách đến với dịch vụ của cửa nhôm tốt

Khi quý khách lựa chọn sản phẩm của Cửa nhôm tốt khách hàng sẽ nhân được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình , một cách hiệu quả và phù hợp nhất .
Hiện tại Cửa nhôm tốt  với đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã từng thi công những dự án lớn và nhỏ . Nên có thể tư vấn và lắp đặt thành công cho bất kỳ dự án lớn, nhỏ nào. Với nhiều mẫu mã kiểu dáng phù hợp sang trọng .
Thời gian thi công nhanh chóng, thái độ phục vụ tâm huyết và nhiệt tình. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất, giá sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường
Khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm cửa cửa nhôm tốt  khách hàng sẽ nhân được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình sao cho phù hợp nhất với kiểu dáng công trình , với chi phí tiếc kiệm nhất

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại nời nhắn trên khung cửa sổ chát bên phải của website , chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ

Công Ty CP Đầu Tư TM & XD Nội Thất Phương Đông

VPGD : Lô 33 B . Tổ 3 . P. Phú La – Q . Hà Đông – TP . Hà Nội

Xưởng sản xuất : Số 174 Thanh Lãm – P. Phú Lãm – Q. Hà Đông – TP .Hà Nội

Điện thoại: 0433.535.891 – Fax: 0433 535 891 – Hotline: 0988 721 258

Email: cuanhomtot.com@gmail.com      Website: cuanhomtot.com

© 2015 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại . Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.