Cửa Nhôm Vân Gỗ

Như chúng ta đã biết các cánh rừng nguyên sinh ngày nay ngày bị một thu hẹp bời nhu cầu sử dụng gỗ của người dân tăng cao khiến cho các cánh rừng nguyên sinh bị tàn phá một cách thậm tệ , khiến cho bầu khí quyển trở nên ôi nhiễm trái đất ngày một nóng lên vì thế các cấp các ngành ,các tổ chức thế giới đã kêu gọi con người hãy ngừng chặt phá cây , thay vào đó là trồng  mới cây xanh phủ kín các đồi trọc để bảo vệ lá phổi của trái đất , đồng thời thay thế sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên bằng các nguyên liệu cộng nghiệp khác  , trong đó phải kể đến nguyên liệu nhôm kính , nhôm hợp kim vân gỗ có độ cứng cũng như độ bền cao và dễ tạo mầu bề mặt thanh nhôm và là nguyên liệu có độ cứng đứng thứ hai sau sắt

Chính vì những ưu điểm như có độ cứng , độ bền dễ tạo mầu bề mặt thanh nhôm  , không bị co ngót cong vênh , không bị biến giạng theo thời gian  khả nắng cách âm cách nhiệt để có thể tiếc kiệm điện năng nên đã được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay đặc biệt là làm cửa đi thông phòng , cửa số  thay cho cửa gỗ tự nhiên .

Cửa nhôm vân gỗ được phủ sơn tĩnh điện bằng công nghệ cao chống bay màu cũng như bong chóc theo thời gian , đặc biệt là có kiểu dáng vân như gỗ tự nhiên nên đã được đông đảo người dân đón nhân .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu đơn vị sản xuất nhôm cửa nhôm vân gỗ với nhiều mẫu má kiểu dáng khác nhua để quý khách có thể lựa chọn .

Cửa nhôm vân gỗ hiện nay đang là sự lựa chọn tốt nhất chi các công trình hiện nay . Sản phẩm cửa nhôm vân gỗ có thể đám ứng hầu hết các tiêu chí như độ bền , kiểu cách …..Phù hợp với nhiều kiểu dáng công trình từ cổ kính đến hiện đại , sang trọng đến bình dân .

Các mẫu cửa nhôm vân gỗ 

Điểm nổi bật khi quý khách đến cửa nhôm tốt

Để bảo đảm quý khách có  được một sản phẩm tốt cũng như sự an toàn cao nhất khi sự dụng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm của các đơn vị có thâm niên trong nghề để bảo đảm .

  • Quý khách có nhu cầu xin liên hệ cửa nhôm tốt . cửa nhôm tốt chúng tôi là đơn vị chuyên  phân phối và thi công cửa cuốn với thâm niên lâu năm chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất .
  • Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , tất cả các sản phẩm được bảo hành 60 tháng hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo trì miến phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được
  • Cửa nhôm tốt với đội ngũ thơ tay nghề cao luôn trực chiến để có thể sử lý sự cố bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại nời nhắn trên khung cửa sổ chát bên phải của website , chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ

Công Ty CP Đầu Tư TM & XD Nội Thất Phương Đông

VPGD : 193 Khuất Duy Tiến – Q .Thanh Xuân – TP Hà Nội 

XSX : Ga Hà Đông – Ba La – Q. Hà Đông – TP .Hà Nội

Hotline: 0988 721 258        Email: cuanhomtot.com@gmail.com  

© 2015 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.