Phụ Kiên Kinlong

Với các bộ cửa nhôm thì phụ kiện là phần quan trọng nhất , phụ kiện ngoài giúp cửa vận hành còn làm tăng tính thẩm mĩ cho bộ cửa . 

Một bộ cửa nhôm tốt thì không thể thiếu đi nhưng phụ kiện tốt  , phụ kiện  được ví nhu một cánh tay đắc lực để giúp cửa vận hành êm ái và nhẹ nhàng và bảo đảm an toàn , độ bền cung như các tiện ích kèm theo . 

Phụ kiện chất lượng tốt đồng nghĩa với hệ thống cửa tốt của gia đình bạn hoạt động rất êm ái và bền bỉ. Quý khách có thể yên tâm vì hệ thống cửa  nhà mình luôn hoạt động tốt đảm bảo tuyệt đối các thành viên trong gia đình và mọi người sung quang

Phụ kiện cửa nhôm trên thì trường hiện nay có nhiều loại , của nhiều đơn vị khác nhau  tuy nhiên mấy năm gần đây loại phụ kiện kinlong là được các công ty sản xuất nhôm sử dụng nhiều nhất . Phụ kiện kinlong được sử dụng nhiều bời vì sản phẩm có độ bền cao , kiểu dáng đẹp , tiện lắp ghép ,đặng biệt là giá thành không quá đắt .

Phụ kiện kinlong ngoài các loại phụ kiện dùng cho cửa nhôm kính mà còn các mẫu khác như phụ kiện cầu thanh , phụ kiện nhà tắm , phụ kiện cửa thủy lực để quý khách có thể lựa chọn được nhiều hơn cho khuân viên ngôi nhà của quý khách . Sau đây là các mẫu phụ kiện kinlong xin mời quý khách tham khảo và lựa chọn .

Các loại phụ kiện kinlong 

Điểm nổi bật khi quý khách đến cửa nhôm tốt

Để bảo đảm quý khách có  được một sản phẩm tốt cũng như sự an toàn cao nhất khi sự dụng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm của các đơn vị có thâm niên trong nghề để bảo đảm .

  • Quý khách có nhu cầu xin liên hệ cửa nhôm tốt . cửa nhôm tốt chúng tôi là đơn vị chuyên  phân phối và thi công cửa cuốn với thâm niên lâu năm chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất .
  • Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề chúng tôi , tất cả các sản phẩm được bảo hành 60 tháng hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo trì miến phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được
  • Cửa nhôm tốt với đội ngũ thơ tay nghề cao luôn trực chiến để có thể sử lý sự cố bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại nời nhắn trên khung cửa sổ chát bên phải của website , chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Tập Đoàn Cửa Việt Nam

VPGD : Lô 33B . Tổ 3 P. Phú La – Q. Hà Đông – TP . Ha Nội

VPGD : Số 193 Khuất Duy Tiến – Q .Thanh Xuân – TP. Hà Nội

VPGD : Số  417  Phúc Tân . P.Phúc Tân – Q . Hoàn Kiếm – TP . Hà Nội

VPGD : C31 Khu Đô Thị Việt Hưng – P . Long Biên – Q. Gia Lâm – TP . Hà Nội

Xưởng SX   :  Số 174 Thanh Lãm – P. Phú Lãm  – Q. Hà Đông – TP .Hà Nội

Hotline: 0988 721 258     Email: cuavietnam.vn@gmail.com

© 2015 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.