Tai sao nên sử dụng cửa cuốn xuyên sáng ?

Như chúng ta đã biết cửa cuốn hiện nay là một sản phẩm không thể tách giời đối với các ngôi nhà sang trọng ngày nay tuy nhiên các loại cửa cuốn hiện nay còn nhiều  hạn chế . 

Thiếu thẩm mỹ

Cửa cuốn hiện nay được thiết kế thiên về tính bảo vệ và tính an toàn mà chưa có được các nét thẩm mỹ cần thiết cho một bộ cửa mặt tiền ngôi nhà mặt phố.

Thiết kế đơn giản

Hầu hết bề mặt chính của cửa cuốn hiện nay được thiết kế đơn giản, phẳng và thô cứng làm cho cả tuyến phố khi đóng cửa xuống sẽ rất buồn tẻ và lạnh lẽo

Lạnh lẽo

Khi cửa cuốn đóng xuống các nan sẽ kín khít vào nhau không cho ánh sáng lọt qua làm cho căn nhà thiếu ánh sáng vào ban ngày và lạnh lẽo vào ban đêm.

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn xuyên sáng cho mặt tiền hè phố ?

Với các nhà mặt phố, tầng 1 không chỉ là garage, đó là một không gian sống đa chức năng cho cả gia đình. Vì vậy, thiết kế lấy sáng của cửa mặt tiền nhà phố đặc biệt quan trọng.

Hiểu được tầm quan trọng của chức năng lấy sáng của cửa cuốn, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm Cửa cuốn Xuyên sáng Aluroll PC vừa có khe thoáng lấy gió vừa có tính năng lấy sáng cho căn nhà.

Khả năng lấy sáng cho căn nhà

cua-cuon-lay-sang

Được thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa. Các ô xuyên sáng này được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate (PC) trong suốt giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

Vật liệu Polycarbonate siêu bền

Polycarbonate có độ cứng cao, ít bị xước bề mặt, có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Ngoài ra, Polycarbonate còn là vật liệu không bắt lửa, không truyền lửa

Tạo hình trên bề mặt thân cửa

screenshot_19

Mang đến nét thẩm mỹ trang nhã của ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.

Thông tin liên hệ mua cửa cuốn Austdoor xuyên sáng 

Tập Đoàn Cửa Việt Nam

Công Ty CP Đầu Tư Kiến Trúc  & XD Gia Phát 

showroom : Lô 33 B Tổ 3 P. Phú La – Q. Hà Đông – TP Hà Nội 

dai-ly-cua-cuon-austdoor-ha-dong

Tai sao nên sử dụng cửa cuốn xuyên sáng ?
Bình chọn

© 2016 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.