TOP 20 LOẠI CÂY PHONG THỦY ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO TRONG VĂN PHÒNG P2

Lựa chọn cây cảnh ngày nay không chỉ là vật trang trí cho căn hộ của bạn trở lên tràn đầy sức sống hay đặt trên bàn làm việc cho sinh động mà việc lựa chọn cây cảnh đúng theo phong thủy còn mang lại những điều tốt lành giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp và tránh được những vận hạn. Dưới đây là top 20 mẫu cây phong thủy đáng đồng tiền bát gạo mà hầu hết nhà nào cũng lựa chọn hiện nay mời các bạn tham khảo  từng mẫu cây để lựa chọn cho mình loại cây yêu thích và phù hợp nhất nhé!

11. Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim

Là loại thường xanh quanh năm, được trưng trong văn phòng để giúp không gian trở nên tươi tắn, tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho chủ nhân. Ngũ gia bì còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, giúp gắn kết các nhân viên với nhau.

Ngũ Gia Bì là loại cây ưa sáng, phát triển thích nghi trong nhiều điều kiện sống khác nhau, nên thường xuyên tưới nước cho cây bằng 1 lượng vừa đủ.

12. Cây Trường Sinh

Cây Trường Sinh tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra, nó còn biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự gắn kết của các đồng nghiệp trong công ty.

Đây là loại cây rất dễ chăm sóc, hầu như không cần tưới nước, 1 tuần chỉ nên tưới 1 lần, tuyệt đối không được tưới nước nhiều.

13. Cây Thiết Mộc Lan

Theo phong thủy, Thiết Mộc Lan mang đến may mắn cho gia chủ về tài lộc và tiền bạc, nhất là khi cây ra hoa, bởi đó là lúc báo hiệu tiền tài sắp đến với bạn.

Là loại cây cần lượng nước rất cao, chính vì thế khi chăm sóc bạn cần thường xuyên cung cấp nước cho nó để duy trì sự sống.

14. Cây Tùng Bông Lai – Tùng Lá Văn Trúc

Tùng Bông Lai mang ý nghĩa phong thủy nhiều tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu.

Loại cây này rất dễ chăm sóc và dễ thích nghi với mọi điều kiện, thi thoảng bạn nên cho cây ra nắng và tưới nước 2 lần/ tuần.

15. Cây Sen Đá

Không chỉ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ mà sen đá còn là sự bền bỉ, dai dẳng và ý chí quật cường theo thời gian. Trang trí sen đá trong văn phòng mang lại tài lộc, may mắn cho công ty.

Đây là loại cây cần rất nhiều ánh sáng để phát triển, vì vậy cần để khu vực có nhiều ánh sáng và thỉnh thoảng tưới nước ở rễ cây để cây phát triển tốt.

16. Cây Cau Tiểu Trâm

Không chỉ mang đến không khí trong lành tự nhiên, cải thiện tâm trạng mà Cau Tiểu Trâm còn là loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

Cau Tiểu Trâm là loại cây ưa mát, chịu nóng và lạnh kém vì vậy chỉ nên tưới nước khoảng 2-3 lần/tuần. Thỉnh thoảng đem cây ra ánh sáng khoảng 1-2 tiếng.

17. Cây Trầu Bà

Là loại cây “nhà vô địch” trong các cây nội thất hấp thụ khí độc. Trầu Bà mang đến sự may mắn, bình yên, thuận lợi trong con đường học tập và công danh… cho chủ nhân.

Thuộc loại cây ưa bóng râm, thích ánh nắng nhẹ nên chỉ cần tưới nước 2 lần/tuần đủ ẩm đất là được.

18. Cây Hồng Môn – Vỹ Hoa

Có tác dụng thanh lọc không khí. Trong phong thủy, Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu, lòng hiếu khách. Ngoài ra, cây rất phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, cây sẽ mang đến tài lộc, may mắn.

Hồng Môn ưa mát, chịu bóng tốt, không chịu được ánh sáng trực tiếp. Nên tưới 1-2 lần/tuần, tránh để cây ngập úng.

19. Cây May Mắn – Cây Tài Lộc

Là loại cây đang được dân văn phòng ưa chuộng, mang đến may mắn và tài lộc, giúp chủ nhân luôn có tinh thần thoải mái để đưa ra những quyết định chính xác.

Cây phù hợp với ánh sáng nhẹ, nhưng vẫn nên đem ra phơi nắng từ 15-30 phút/ngày vào buổi sáng. Tưới nước khoảng 1 lần/tuần và thường xuyên vệ sinh lá cây phòng trừ bệnh.

20. Cây Cọ ta

Cọ Ta có tác dụng làm đẹp không gian và còn có khả năng lọc khí tốt. Trong phong thủy, cây cọ có ý nghĩa sinh tài giữ của, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Loại cây này có thể thích nghi với mọi không gian trong phòng. Và chỉ cần tưới cây 2 lần/ tuần và mỗi lần khoảng không đến 1 ly nước là cây sẽ phát triển xanh tốt.

Trên đây là bài viết Tổng hợp các loại cây phong thủy trong văn phòng và hướng dẫn chăm sóc mà chúng tôi muốn cung cấp với hy vọng sẽ góp phần vào việc tạo nên không gian văn phòng tươi mới cho quý doanh nghiệp.

TOP 20 LOẠI CÂY PHONG THỦY ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO TRONG VĂN PHÒNG P2
Bình chọn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.