Top 4 bàn làm việc 1m bán chạy tại TOZ quý II – 2018

Bàn làm việc cá nhân có kích thước 1m thường phù hợp với những không gian văn phòng nhỏ hẹp hoặc những góc làm việc trong các căn nhà nhỏ. Bàn làm việc 1m được thiết kế nhằm phục vụ những công việc liên quan đến máy tính xách tay là chủ yếu. Mặt bàn đủ rộng để đặt máy tính và những đồ dùng cá nhân khác như hộp bút, quyển lịch, sổ ghi chép mà vẫn đủ diện tích thoải mái cho người ngồi làm việc. Bàn làm việc 1m có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và bắt mắt. Màu sắc đa dạng. Những màu vân gỗ sáng, màu trắng hay màu ghi giúp cho không gian nơi đặt sản phẩm trở nên tươi sáng hơn. Nội thất TOZ xin giới thiệu 4 mẫu bàn làm việc dài 1 mét bán chạy quý II năm 2018.

blv 1m

Bàn làm việc chân sắt 1m.

Bàn làm việc chân sách  có kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, trẻ trung và nhiều công năng sử dụng chỉ khác ở phần thiết kế CFE là mặt bàn liền chân còn mẫu CDE là mặt bàn làm việc liên kết với chân bằng giá đỡ. Làm bằng gỗ công nghiệp kích thước W1000 x D600 x H745 mm phù hợp với không gian nhỏ và vừa. Mặt bàn hình chữ nhật được thiết kế liền với chân bàn.

Bàn làm việc gỗ công nghiệp TOZ

Bàn làm việc được làm từ gỗ công nghiệp có chung kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, khác nhau về kích thước dẫn tới sự thay đổi về giá thành.
Sản phẩm là kiểu bàn không kèm hộc, mặt bàn gỗ dày 25mm, yếm và chân bàn gỗ dày 18mm, yếm bàn cao 450mm, nẹp thẳng. Bàn có hình chữ nhật không kèm hộc tài liệu. Có thể kết hợp sản phẩm bàn làm việc TOZ  SV100 với hộc treo hoặc hộc di động. Chất gỗ công nghiệp bề mặt Melamine tạo thành sản phẩm giúp cho bàn có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường. Chân bàn có lót đệm nhựa. Bạn có thế kết hợp cùng các mẫu ghế văn phòng của Hòa Phát để mang đến sự đồng bộ cho không gian.

Bàn làm việc hộc liền TOZ

Mẫu bàn làm việc hộc liền kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, trang nhã, nhiều công năng sử dụng, phù hợp với mọi không gian sắp đặt. Kích thước W1000xD600xH745mm phù hợp với không gian hẹp. Bàn làm việc CHB1006 có kiểu dáng hình chữ nhật được thiết kế với mặt bàn liền chân. Có hộc treo bao gồm 1 ngăn cánh mở và 1 ngăn kéo dùng ray bánh xe.

Mặt bàn là tấm MFC dày 25mm, chân bàn sử dụng MFC dày 18mm. Trên mặt bàn có 2 lỗ đi dây điện, dây mạng thuận tiện. Bề mặt bàn phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.

Bàn làm việc 1m không hộc bàn.

Bàn gỗ công nghiệp không hộc  thuộc dòng sản phẩm bàn văn phòng không kèm hộc liền của mã hàng SV, cùng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc chỉ khác nhau về kích thước, tên gọi và giá thành.
Bàn có kết cấu vững chắc: Mặt bàn gỗ dày 25mm, yếm và chân bàn gỗ dày 18mm, yếm bàn cao 450mm, nẹp thẳng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng cả về chất lượng cũng như hình thức.

 

Top 4 bàn làm việc 1m bán chạy tại TOZ quý II – 2018
Bình chọn

© 2018 chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.