Các Loại Cửa Cách Âm Tốt Nhất Hiện Nay

Cửa cách âm hiện nay có những loại cửa nào, chất lượng đánh giá ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại cửa cách âm được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Ngày nay, khi mà ngành công nghiệp càng ngày càng phát triển, thì tiếng ồn là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là ở những khu đô thị phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Tiếng ồn phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như: nhà máy, công xưởng, tiếng ồn từ giao thông, hoặc ngay chính trong sinh hoạt hàng ngày của người dân…Tiếng ồn không những ảnh hưởng đến giấc ngủ, sinh hoạt của bạn mà lâu dần nó còn làm giảm sức khỏe, khiến bạn căng thẳng mệt mỏi. Để làm giảm tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh, thoải mái cho không gian, bạn nên lựa chọn sử dụng các loại cửa cách âm chống ồn. Sau đây là một số loại cửa cách âm tốt nhất trên thị trường.
Mẫu cửa nhựa lõi thép cách âm

Cửa nhựa lõi thép

Loại cửa này sử dụng kính hộp kết hợp với loại khóa đa điểm lẫy gà có khả năng làm giảm độ truyền âm thanh 33db (dexiben ). Những âm thanh giao thông tại đường phố tương đương 85db thì khi sử dụng cửa nhựa cách âm, âm thanh này giảm xuống còn 52db tương đương một cuộc nói chuyện thông thường.
Kết cấu các thanh nhựa profile là nhiều khoang trống làm giảm dộ truyền âm tùy theo độ dày mỏng của các thanh ngăn khoang mà mỗi loại thanh profile có khả năng giảm truyền âm khác nhau.
>> Các hãng sản xuất phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam
Kính hộp để cách âm có thể làm theo nhiều kiểu khác nhau nhằm làm tăng mức độ cách âm tăng độ dày kính, tăng số lượng hộp kính…
Khóa đa điểm khi khóa sẽ tăng cường và ép cánh vào khung ở nhiều điểm khác nhau làm tăng độ kín khít.
Khi sử dụng loại cửa này với mục đích cách âm, bạn cần chú ý đến loại thanh nhựa sử dụng, loại kính và độ dày, loại khóa, trong thi công lắp đặt với phần dưới chân cửa cần có ngưỡng nhôm hay khung cửa để tăng dộ kín khít. Ngoài ra để tăng độ cách âm, bạn có thể kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, kính…nhằm làm tăng độ dày cửa, tạo khoang ngăn, làm giảm âm thanh truyền vào.
Cửa nhựa lõi thép cách âm được sử dụng cho không gian nhà, văn phòng, phòng karaoke…
Sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa cách âm phòng karaoke, cần chọn kính hộp cường lực 8-9-5 hay 8,38-9-5 để làm tăng mức độ cách âm và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời sử dụng khóa đa điêm lưỡi gà, giúp tay nắm cửa bền chắc hơn.
>> Mời bạn xem nhanh báo giá cửa nhựa lõi thép upvc năm 2016
Mẫu cửa kính cách âm

Cửa kính cách âm

Kính cách âm hay còn gọi là kính hộp, được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi các thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành 1 lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả. Kính cách âm ngoài tác dụng cách âm tốt còn có khả năng cách nhiệt, giúp không gian bên trong không chịu tác động thời tiết nóng bức hay lạnh cóng bên ngoài. Loại kính cách âm này rất khó vỡ và khi vỡ cũng không gây sát thương, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Dùng cửa kính cách âm làm cửa phòng ở, phòng khách sạn, phòng kraoke, văn phòng…

Báo giá thi công lắp đặt cửa kính cường lực cách âm, cách nhiệt chống ồn giá tốt

Trên đây là các loại cửa cách âm tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, để lựa chọn cho công trình thiết kế của mình những sản phẩm tốt nhất.

Để biết thêm về sản phẩm cửa cách câm tốt và được tư vấn về công dụng của cửa nhựa lõi thép khách hàng có thể liên hê theo số hotline :0934 131 104 – 0971 072 969 hoặc mail bản vẽ kích thước và yêu cầu đến chúng tôi để giúp bạn giải đáp và báo giá sớm nhất : anhthuydoor@gmail.com

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments