Cảnh Giác Hàng Giả Hảng Nhái Khi Mua Cửa Nhựa Lõi Thép

Tay nắm hay bị gãy, khóa hay bị hư hỏng, bản lề cửa đi bị nứt, cửa nhanh bị ố vàng, cửa hay bị xệ… đó là do các công ty sử dụng những nguyên vật liệu kém chất lượng, trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ để sản xuất.

Những chiếc bản lề 3D, hay những bộ khóa, tay nắm cửa sổ, bản lề chữ A, thanh nhựa Upvc… là những nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất cửa nhựa lõi thép, ngoài những nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu lâu năm thì tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với điều đó cũng không ít các công ty lựa chọn sử dụng những hàng kém chất lượng này để sản xuất. Trong đó một số sử dụng nhằm có giá thành rẻ để cạnh tranh và một số sử dụng để đánh lừa người tiêu dùng khi mua cửa nhựa lõi thép. Với tâm lý ham giá rẻ và không tìm hiểu kỹ về sản phẩm của người tiêu dùng đã dẫn đến mua phải sản phẩm kém chất lượng có độ bền thấp, nhanh bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa.
Việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép để sử dụng có tính chất lâu dài không như những gói bánh, quần áo, hay những chiếc điện thoại… không ứng ý có thể thay thế cái mới. Khi xây nhà mới hay sửa nhà thì kính phí chi cho sản phẩm này cũng không phải nhỏ từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng, cho nên việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm này trước khi đầu tư không bao giờ là thừa đối với người có nhu cầu sử dụng.
Sau đây Anhthuydoor  xin hướng dẫn bạn đọc một số lưu ý khi mua cửa nhựa lõi thép để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Sau khi chúng tôi thử làm người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, chúng tôi đã thử tham khảo giá một số công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép và có một số trường hợp báo giá không hợp lý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn
Các bạn vui lòng xem chi tiết khoang tròn trong báo giá, đây là hình ảnh chúng tôi đã chụp màn hình khi xem trực tiếp trên gmail.

Báo giá không đầy đủ thông số sử dụng hàng nhái.
Báo giá này được sử dụng phụ kiện Roto, một trong những hãng phụ kiện cao cấp đảm bảo chất lượng có xuất xứ từ Đức. Phụ kiện này có giá thành khá cao và được bảo hành 10 năm chính hãng và được đăng tải chứng nhận bảo hành trên website và catologue của hãng này (các bạn có thể xem chi tiết về chứng nhận bảo hành 10 năm của hãng roto). Ngoài ra, bản lề 3D một hãng có nhiều tải trọng khác nhau mà trong báo giá lại không có thông số rõ ràng.
Sau khi tham khảo giá phụ kiện Roto từ các đơn vị khác và từ nhà cung cấp vật liệu sản xuất cho nghành này thì chúng tôi phát hiện ra giá bán ra của đơn vị này thấp hơn so với cả giá gốc? Liệu người tiêu dùng có sử dụng giá quá mắc khi sử dụng hàng giả này.
Tại sao lại sử dụng “Khóa bán nguyệt hãng GU” trong khi phụ kiện Roto có phụ kiện đảm bảo chất lượng và an toàn hơn nhiều.
Sau đây là một số lời khuyên của Anhthuydoor gửi đến bạn đọc để cảnh giác hàng giả hàng nhái khi mua cửa nhựa lõi thép.
Trước khi quyết định mua sản phẩm các bạn nên tham khảo, tìm hiểu thông tin về các nguyên liệu sử dụng trong sản xuất sản phẩm này: Như các nhãn hiệu thanh nhựa, phụ kiện, chế độ bảo hành…để nắm rõ về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Sau đó gửi thông tin báo giá đến một số các đơn vị để tham khảo giá cũng như để tìm hiểu thêm về việc sử dụng nguyên liệu của từng đơn vị đó. Báo giá phải ghi chi tiết và rõ ràng: Thông số phụ kiện, số lượng phụ kiện, độ dày lõi thép, độ dày và loại kính, thanh nhựa sử dụng… Các bạn vui lòng xem thêm bài viết: Lựa chọn cửa nhựa lõi thép giá rẻ hay giá thấp để biết chi tiết hơn về một báo giá có đầy đủ thông tin nhất.
Khi có một báo giá đầy đủ không mập mờ các bạn sẽ biết rõ hơn sản phẩm của mình đang sử dụng những gì. Ngoài ra, khi thấy giá thành có sự chênh lệch nhau quá nhiều các bạn nên tìm hiểu kỹ những loại, thông số và số lượng phụ kiện sử dụng để đảm bảo hơn.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline :   0934 131 104 – 0971 072 969 đê có báo giá chính xác và tư vấn kĩ nhất về sản phẩm cửa mà khách hàng đang quan tâm , Với mục đích mang đến cho người dùng một sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments