Hướng Dẫn Và Tư Vấn Mua Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc

Làm sao để mua được sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc đảm bảo độ bền chất lượng và an toàn khi sử dụng. Có hướng dẫn tư vấn khi mua cửa nhựa lõi thép về vấn đề này hay không?

Cửa nhựa lõi thép Upvc là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở Châu Âu, tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, thế nhưng nó đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện đại. Hiện nay có rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép cũng như nhiều nhà cung cấp cho bạn lựa chọn, tuy nhiên lựa chọn được những sản phẩm chất lượng không phải dễ. Sau đây là một số hướng dẫn và tư vấn mua cửa nhựa lõi thép Upvc, giúp khách hàng có sự lựa chọn thông minh khi mua hàng.
Cửa nhựa lõi thép Upvc phổ biến trong các công trình xây dựng

Lựa chọn thanh nhựa (thanh profile)

Thanh profile là thanh nhựa được dùng để sản xuất ra khung, cánh cửa nhựa lõi thép. Profile có nhiều hãng để lựa chọn, giá thành và chất lượng cũng khác nhau như Veka, Rehau, Innoutic, Sparlee, Queen, Euro, Shide…Nhãn hiệu thanh profile sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá cả của cửa. Thông thường có 3 loại đó là: Loại cao cấp chất lượng cao có xuất xứ từ Đức, loại phổ thông có chất lượng, giá vừa phải được sản xuất ở Trung Quốc, loại có giá thấp là những thanh nhựa sản xuất ở Việt Nam hoặc Trung Quốc.
Thanh Profile Rehau
Thanh profile Innoutic
Để sản phẩm cửa nhựa bền, không bị hoen ố, hãy chọn thanh nhựa có màu sắc đồng nhất. Thanh nhựa càng trắng bóng là nhựa càng tốt do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao, nhìn mặt cắt bên trong của thanh nhựa loại nào có độ dày càng cao có nhiều khoang hơn là loại thanh nhựa có khả năng chịu lực lớn và tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Chọn những loại thanh nhựa có mặt trên thị trường lâu năm và được nhiều người sử dụng thì dễ dàng đánh giá và so sánh hơn.
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm: Cách chọn công ty cửa nhựa lõi thép

Lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện được sản xuất đồng bộ cho cửa nhựa lõi thép bao gồm bản lề, khóa, tay nắm, chốt…Phụ kiện là một phần không thể thiếu giúp cửa sử dụng lâu dài và ổn định hơn. Phụ kiện kim khí có các loại hàng như GQ, GU, ROTO…
ROTO là phụ kiện cao cấp có xuất xứ từ Đức, nó có chất lượng và độ đền cao, tuy nhiên giá cả khá đắt.
GU là loại phụ kiện có chất lượng khá tốt, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, khó phân biệt.
Phụ kiện bình dân GQ có độ bền, thẩm mỹ và giá cả thấp hơn so với các loại trên.
Các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Lựa chọn lõi thép của cửa nhựa

Lõi thép là phần quan trọng, ảnh hưởng đến độ cứng của thanh nhựa và độ bám chắc của vít bắn phụ kiện , lõi théo để gia cường cho thanh Profile cửa nhựa được dập theo các hình chữ U, G, C phù hợp tương ứng với từng loại thanh nhựa. Tuy được hàn kín và ít tiếp xúc với không khí nhưng lõi thép cần phải được mạ kẽm chống gỉ. Lõi thép phải có độ dày từ 1,2mm đến 1,5mm tùy theo từng loại cửa. Bạn có thể sử dụng nam châm để kiểm tra lõi thép có đầy đủ không.

Lõi thép có vài trò như nào đối với cửa nhựa upvc
Lựa chọn loại kính cũng rất quan trọng

Lựa chọn kính

Kính là phần không thể thiếu trong cửa nhựa lõi thép. Bạn có thể lựa chọn kính theo các tiêu chí: Khả năng cách âm, cách nhiệt, tính an toàn, độ bền…
Trên đây là một số hướng dẫn tư vấn mua cửa nhựa lõi thép Upvc giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và giá cả hợp lý.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline : 0934 131 104 – 0971 072 969  đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.hoặc gửi cho chúng tôi bảng vẽ kích thước anhthuydoor@gmail.com

để nhận được báo giá thi công lắp đạt cửa nhựa lõi thép sớm nhất

Báo giá cửa nhựa lõi thép 2016 tại TP HCM
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments