Những Kiểu Đánh Lừa Khách Hàng Khi Tư Vấn Cửa Nhựa Lõi Thép

Đối với khách hàng khi lựa chọn sử dụng cửa nhựa cần nhiều các kinh nghiệm khi quyết định chọn mua cửa nhựa để đảm bảo chất lượng, vì có nhiều bí quyết kinh doanh của đơn vị cung cấp

Anh Đức là một trong những kiến trúc sư ngoài công việc thiết kế anh còn phải tham khảo giá thành, chất liệu, cấu tạo nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó có sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Do sản phẩm này còn mới đối với anh nên để nắm rõ anh phải tham khảo nhiều đơn vị cung cấp khác nhau để có cái nhìn chính xác về nguyên vật liệu, kỹ thuật, giá thành… để làm việc với khách hàng của anh được tốt hơn.
Ban đầu trong quá trình anh tìm hiểu và tham khảo cũng gặp không ít khó khăn do cùng một loại sản phẩm mà giá thành giữa các đơn vị khác hẳn nhau. Chính vì thế mà anh có những kinh nghiệm khi tiếp xúc qua nhiều các bộ phận kinh doanh của các đơn vị cung cấp.
Sau đây là một số chia sẽ những kiểu đánh lừa khách hàng trong khâu tư vấn về cửa nhựa lõi thép mà anh vấp phải khi làm quen với sản phẩm này.

>>> Lý do chất lượng cửa nhựa lõi thép giảm sút
Quảng cáo mẫu thật, sản phẩm giả: trước đây khi thanh Sparlee còn nhãn hiệu là Shide thì tôi đã bị khách hàng khiển trách sử dụng hàng kém chất lượng sau khi sản phẩm đã đi vào sử dụng được hơn 1 năm. Bởi vì khi đó thanh này làm giả quá nhiều lúc đó tôi cũng không nắm rõ. Đơn vị cung cấp đó (giải thể sau khi cung cấp cho tôi được 4 tháng) đưa ra một cái giá thấp hơn rất nhiều các đơn vị khác mà vẫn sử dụng nguyên liệu đó và tôi cũng ham rẻ và chọn họ làm nhà cung cấp sản phẩm đó cho tôi. Sau khi khách hàng khiển trách tôi cũng tìm một đơn vị khác đến khắc phục sự cố và xem xét về sản phẩm họ đã nói với tôi là cửa đã sử dụng thanh nhựa giả và phụ kiện nhái loại 2, loại 3 nên khắc phục chỉ được tạm thời.Tôi phải chịu trận cho đến khi hết bảo hành. Hiện nay rất nhiều thanh nhựa được làm giả, nhái, và những thanh nhựa kém chất lượng được sử dụng nhằm đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng.

Anh Viện là một trong những giám sát các công trình xây dựng chia sẻ.

Sử dụng mẫu chuẩn, giảm nguyên vật liệu trên sản phẩm: Việc sử dụng một mẫu góc đã quá quen với bộ phận kinh doanh khi tiếp xúc với khách hàng. Mẫu góc này thường được làm rất chuẩn như sử dụng lõi thép dày hơn rất nhiều so với độ dày thường hay sử dụng. Gặp được một anh kinh doanh giới thiệu quảng cáo sản phẩm rất tốt mà giá thành cạnh tranh nên tôi cũng chú ý. Được anh ta giới thiệu ngoài thanh nhựa phụ kiện giống nhau nhưng khác nhau ở độ dày lõi thép được tăng hẳn lên 1,8ly và độ dẻo của gioăng rất tốt mà giá thành cũng ngang với các đơn vị khác thì có điều gì làm tôi không chọn nhà cũng cấp đó để yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trong quá trình giám sát tôi phát hiện ra một số vấn đề xảy ra trên sản phẩm, nên tôi đã quyết định kiểm tra một bộ cửa. Sau khi so sánh và kiểm tra thì tôi phát hiện ra lõi thép và gioăng sử dụng không đúng độ dày, và còn có thanh cửa không có hẳn cả lõi thép. Trường hợp này thường rất hay xảy ra do lõi thép được nằm bên trong muốn kiểm tra phải bỏ cả cửa, nên khách hàng cũng ít khi kiểm tra các bộ phận bên trong vì sợ bồi thường sản phẩm đó.
>>> Lõi thép có quan trọng cho cửa nhựa

Anh Nam quản lý kinh doanh và quản lý chất lượng sản phẩm cửa nhựa lõi thép thương hiệu Namwindows chia sẻ.

Tôi cũng gặp và tiếp xúc trực tiếp nhiều khách hàng, luôn lên những kế hoạch để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng để công ty phát triển lớn mạnh hơn. Trong quá trình quản lý kinh doanh không ít khách hàng đã từ chối sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi và tôi vẫn phải luôn tìm hiểu những lý do mà chúng tôi bị từ chối để đáp ứng tốt hơn cho khách hàng sau này. Sau đây là một trường hợp mà tôi hay gặp phải: Giá rẻ hơn so với chúng tôi 10 -> 20% sau khi tôi tìm hiểu thì đa số các báo giá đều sử dụng các phụ kiện không phù hợp và đảm bảo. Như chúng tôi luôn sử dụng loại khóa an toàn cho các cửa ban công thì bên họ lại sử dụng loại khóa khác giá chỉ bằng 1 nửa, và lựa chọn phụ kiện sử dụng dễ dàng cho cửa có kích thước ngoại cỡ thì họ sử dụng phụ kiện khó sử dụng có giá thành rẻ hơn. Đa số khách hàng đều không nắm rõ phần lựa chọn phụ kiện cho phù hợp và đảm bảo mặc dù tôi đã tư vấn kỹ về phần này. Ngoài ra thì một số trường hợp sử dụng các nguyên vật liệu giả và nhái kém chất lượng. Tính giá thành để bán sản phẩm các công ty đều có cách tính riêng và giá thành cùng chủng loại thì giá không có sự chệnh lệch nhau quá nhiều như thế.
>>> Phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép

Anh Ninh quản lý kinh doanh và giám đốc kỹ thuật cửa nhựa thương hiệu HoangGiaWindows.

Hiện nay xuất hiện nhiều các công ty đơn vị không uy tín nên không ưu tiên về nâng cao kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm mà chỉ luôn nghĩ đến cách nào để giảm giá thành xuống nhằm cạnh tranh. Việc nâng cao chất lượng cho sản phẩm để khắc phục được những nhược điểm cho cửa nhựa lõi thép Upvc cũng phải tốn công và nguyên vật liệu sử dụng nên giá thành có thể nhỉnh lên một ít. Cửa là một phần gắn liền với ngôi nhà nên cần có độ bền cao và sử dụng lâu dài thì giá thành của 1 bộ cửa có tuổi thọ 3 năm sẽ khác với 10 năm là bình thường. Nghề cửa nhựa lõi thép đa số không được đào tạo bài bản nên không phải ai cũng lành nghề và chuyên nghiệp, tôi phụ trách bên kỹ thuật nên thường xuyên tuyển dụng thợ kỹ thuật sản xuất và rất ít thợ kỹ thuật có tay nghề cao và có tâm với sản phẩm. Nên đơn vị nào đảm bảo thì phải kiểm tra trực tiếp sản phẩm tại những công trình đã thi công vài năm. Ngoài ra, nhiều đơn vị mới ra để tạo lòng tin cho khách hàng thường phải tăng số năm có mặt trên thị trường lên.

Trên đây là một số chia sẽ kinh nghiệm những kiểu đánh lừa khách hàng khi tư vấn về cửa nhựa lõi thép để người tiêu dùng có thêm kinh nghiệm và nắm rõ hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Anhthuydoor  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 và chuyên mục báo giá cửa hoặc có thể liên lạc theo số hotline :  0934 131 104 – 0971 072 969  đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments