Giá Cửa Nhôm Cao Cấp Xingfa Chính Hãng Năm 2023 Tại HCM

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm Xingfa mới nhất năm 2024. Đây là bảng báo giá sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, kết hợp với phụ kiện Kinlong loại 1 (chính hãng). Bảng báo giá của Anhthuydoor chi áp dụng tại Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận như: Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Tiền Giang… Sau đây là chi tiết về sản phẩm cửa nhôm Xingfa.

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa

Xuất xứ và chất lượng nguyên liệu sx cửa nhôm Xingfa

Nguyên vật liệu sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm có 3 vật tư chính và một số vật tư phụ bao gồm: Thanh nhôm Xingfa, phụ kiện cửa nhôm Xingfa, kính, keo, ron  cao su, ke góc… Sau đây là chi tiết về chất lượng và xuất xứ những loại vật tư mà chúng tôi dùng sản xuất cửa nhôm Xingfa.

Thanh nhôm Xingfa

Như quý khách đã biết nhôm Xingfa gồm có trong nước và nhập khẩu từ Trung Quốc. Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của chúng tôi, cũng như độ bền cửa cho quý khách hàng. Chúng tôi chọn dòng nhôm Xingfa nhập khẩu của công ty Xingfa Quảng Đông. Tại sao nhôm Xingfa Quảng Đông lại có chất lượng hơn, đó chính là nhờ công nghệ sơn. Trước khi sơn nhôm của hãng này còn được mạ Crôm, nhằm làm giảm tình trạng oxi hóa ở nhôm xuống tối đa và tăng độ bền cho sơn. Với những lớp sơn tĩnh điện không có mạ Crôm thì tuổi thọ sẽ từ 15 đến 18 năm trong điều kiện tốt. Nhưng ở khí hậu nhiệt đới ở miền nam Việt Nam, thì độ bền của sơn tĩnh điện nằm ở mức 10 – 15 năm. Nhưng với nhôm Xingfa Quảng Đông thì độ bền sơn sẽ được tăng lên, đây chính là lý do Anhthuydoor chọn thanh nhôm này để làm cửa cho quý khách.

Phụ kiện Kinlong

Phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa cũng có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Kinlong là một trong những hãng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Do đó Anhthuydoor chọn hãng Kinlong cho dòng cửa nhôm Xingfa của chúng tôi. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho quý khách về sau này, khi phụ kiện bị hư hỏng cũng dễ tìm để mua và thay thế hơn. Ở cửa nhôm Xingfa chúng tôi không chỉ dùng riêng mỗi hãng Kinlong. Mà chúng tôi có sự kết hợp một số chi tiết của hãng khác để tăng tính an toàn, dễ sử dụng và tăng tuổi thọ cho cửa. Ngoài phụ kiện Kinlong trong báo giá, Anhthuydoor còn có phụ kiện hãng Roto để quý khách lựa chọn.

Kính cường lực

Trong báo giá cửa nhôm Xingfa bên dưới chúng tôi chọn kính Chu Lai của Việt Nam. Ở phần kính quý khách có thể lựa chọn và thay đổi sang loại kính khác như Việt Nhật, hoặc là một chất liệu khác. Anhthuydoor có tất cả các loại kính theo yêu cầu của quý khách khi làm cửa nhôm Xingfa như: Kính phản quảng, kính màu, kính ghép 2 lớp, kính hộp hút chân không, kính in tranh 3D…

Vật tư phụ

Vật tư phụ trong sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm có keo, ron, ke, vít… Để sản phẩm có độ bền đồng bộ, những vật tư phụ cũng cần một chất lượng tương xứng với chất lượng nhôm và phụ kiện.

 • Keo gồm keo lắp đặt, keo ép góc với lắp đặt chúng tôi chọn keo hãng Apolo. Để góc ép được chắc chắn Anhthuydoor sử dụng keo X’traseal X’bond.
 • Ron cao su: Sử dụng ron cao su EPDM, loại ron có chất lượng cực kỳ tốt.

Báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp Anhthuydoor

Sau đây là bảng báo giá cửa nhôm cao cấp Xingfa do Anhthuydoor sản xuất và thi công. Bảng báo hiện tại vẫn được áp dụng cho đến khi thay đổi. Do cửa cũng có nhiều mẫu mã và kích thước lớn nhỏ khác nhau, nên Anhthuydoor báo giá theo kích thước cửa. Cách tính giá cửa nhôm Xingfa của chúng tôi như sau:

 • Giá bộ cửa = (diện tích x đơn giá) + đơn giá phụ kiện

Ví dụ: Tính giá bộ cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa có kích thước 1500 x 2700. Với kích thước này quý khách lấy đơn giá có kích thước tương đương là 1680 x 2600. Với bộ cửa ở trên sẽ có diện tích là 4.05m2 và tính giá như sau:

 • (4.05 x 1.900.000) + 2.600.000 = 10.295.000

10.295.000 là tổng giá tiền của bộ cửa đi 2 cánh có kích thước 1500 x 2700.

Hướng dẫn đặt hàng cửa nhôm Xingfa

Quy trình đặt hàng của Anhthuydoor như sau:

 • Đâu tiên Anhthuydoor sẽ phải báo giá và tư vấn theo công trình của quý khách. Do đó chúng tôi cần có khối lượng cửa nhôm Xingfa mà quý khách cần làm. Để có khối lượng Anhthuydoor sẽ đến công trình của quý khách khảo sát thực tế hoặc quý khách gửi bản vẽ, bảng thông kê đến chúng tôi.
 • Sau khi có khối lượng chúng tôi sẽ báo giá và lên thiết kế theo khối lượng thực tế. Trong quá trình này nếu có những điều không hợp lý chúng tôi sẽ tư vấn và thống nhất về mẫu mã.
 • Sau khi báo giá và thống nhất về mẫu mã kiểu dáng cho cửa của quý khách. Quý khách thấy hợp lý thì Anhthuydoor sẽ tiến hành làm đơn hàng, hợp đồng hợp tác thi công cửa nhôm Xingfa cho quý khách.

Liên hệ báo giá và đặt hàng cửa nhôm Xingfa

Quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi theo những cách sau:

 • Hotline: 0906.311.383
 • Email: anhthuydoor@gmail.com
 • Zalo: 0906.311.383

Dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu do Anhthuydoor sản xuất và thi công để quý khách hàng tham khảo. Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác do Anhthuydoor thi công.

 • Báo giá cửa nhựa lõi thép
 • Báo giá cửa cuốn tấm liền
 • Báo giá cửa kính cường lực
Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tại HCM mới nhất năm 2019
Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tại HCM mới nhất năm 2019
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments