Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Năm 2023

Cửa nhựa lõi thép uPVC là một trong những sản phẩm chính của Anhthuydoor. Sau đây là phần giới thiệu thông tin về sản phẩm và báo giá cửa nhựa lõi thép mới nhất cho năm 2019 của công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi nhận thi công và lắp sản phẩm này trên toàn khu vực miền Nam. Anhthuydoor luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất cho quý khách khi làm số lượng nhiều. Để nắm rõ về chất lượng cửa nhựa lõi thép của Anhthuydoor, quý khách vui lòng xem thông tin giới thiệu bên dưới đây.

Cửa nhựa lõi thép Anhthuydoor
Cửa nhựa lõi thép Anhthuydoor

Thông tin sản phẩm cửa nhựa lõi thép Anhthuydoor

Sau đây là những thông tin về nguồn gốc và chất lượng một số chi tiết về nguyên liệu sản xuất cửa nhựa lõi thép của Anhthuydoor. Những nguyên liệu này bao gồm thanh nhựa uPVC, lõi thép mạ kẽm, phụ kiện, kính.

Thanh nhựa uPVC

Sản phẩm của Anhthuydoor sử dụng thanh nhựa Sparlee Profile có mặt trên thị trường hơn 15 năm. Được rất nhiều các công ty uy tín và có thương hiệu trong nước lựa chọn để sản xuất cửa.

  • Nguồn gốc xuất xứ: Thanh Sparlee Profile được nhập khẩu từ tập đoàn Shide Dalian được sản xuất tại thành phố Đại Liên, Tỉnh Liêu Ninh – Trung Quốc. Shide Dalian là một trong những tập đoàn lớn nằm trong top 500 thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc. Nên đây là một thanh nhựa đảm bảo về chất lượng, không phải là những dòng chất lượng kém ở Trung Quốc.

Nếu quý khách không thích sử dụng sản phẩm của Trung Quốc, quý khách có thể sử dụng thanh nhựa Builex Profile. Giá thành cửa ngang với sản phẩm sử dụng thanh Sparlee và được sản xuất tại Việt Nam. Thanh Builex Profile hiện nay đã qua nhiều lần cải tiến chất lượng. Hiện cũng là thanh nhựa có chất lượng nhất trong các thanh nhựa được sản xuất tại Việt Nam.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện đi kèm với dòng sản phẩm này Anhthuydoor lựa chọn phụ kiện GQ chính hãng của tập đoàn ASSA ABLOY của Thụy Điển được sản xuất tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Chất lượng ổn định và dễ dàng thay thế mới bởi có nhiều công ty cũng cấp dòng sản phẩm này. Trong báo giá cửa nhựa lõi thép của Anhthuydoor bên dưới có ghi chi tiết số lượng, thông số cho từng loại phụ kiện sử dụng.

 

Lõi thép gia cường

Để đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp Anhthuydoor chọn lõi thép mạ kẽm có độ dày 1,4ly. Vì cửa này sử dụng lâu dài, chính vì thế lõi thép dày giúp phụ kiện được bắt chắc chắn và đảm bảo hơn. Lõi thép sử dụng cho cửa Anhthuydoor là lõi thép đủ tiêu chuẩn, kích thước của thanh thép luôn vừa với khoang nhựa.

Kính

Về phần kính quý khách có thể tự lựa chọn loại kính phù hợp cho từng chức năng như: Cần cách âm tốt thì sử dụng kính hộp, đảm bảo an toàn thì sử dụng kính cường lực hay kính an toàn 2 lớp và càng dày càng tốt. Trong báo giá cửa nhựa lõi thép bên dưới, Anhthuydoor dùng kính 8ly cường lực, quý khách hàng có thể lựa chọn độ dày kính hay hãng kính theo yêu cầu.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Sparlee của Anhthuydoor
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Sparlee của Anhthuydoor

 

Bảng giá cửa nhựa lõi thép Anhthuydoor

Sau đây là bảng báo giá cửa nhựa lõi thép năm 2019 của Anhthuydoor, được áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài khu vực HCM, Anhthuydoor còn cung cấp một số tỉnh thành khác trong khu vực Miền Nam. Bảng báo giá cửa Anhthuydoor hiện vẫn được áp dụng cho đến khi báo giá mới.

Thông tin liên hệ đặt hàng cửa nhựa lõi thép

Quý khách có nhu cầu làm cửa nhựa lõi thép uPVC xin vui lòng liên hệ theo phần thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá miễn phí.

  • Hotline: 0906.311.383
  • Email: anhthuydoor@gmail.com
  • Zalo: 0906.311.383

Quý khách có thể tham khảo thêm giá thành sản phẩm khác của công ty Anhthuydoor ngay dưới đây

  • Báo giá cửa nhôm cao cấp Xingfa
  • Báo giá cửa kính cường lực
  • Báo giá cửa cuốn khe thoáng
  • Báo giá lan can kính cường lực
Báo giá cửa nhựa lõi thép Anhthuydoor
Báo giá cửa nhựa lõi thép Anhthuydoor
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments