nội thất

6 mẫu giường tầng thú vị cho trẻ

6 mẫu giường tầng thú vị cho trẻ
Bình chọn

Đất nước thì ngày càng phát triển mạnh vì vậy đời sống của con người cũng cao hơn. Các bậc phụ huynh ngày nay họ luôn dành cho con cái của mình những điều tốt đẹp nhất mà đặc biệt là giấc ngủ của con vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sự thông minh và phát triển khỏe mạnh của bé ở độ tuổi này. Hãy tạo cho bé một không gian phòng ngủ thật sáng tạo, giúp bé đi sâu vào giấc ngủ cũng như căn phòng chính là nơi vui chơi của bé. Bạn đừng lo lắng vì căn hộ của mình diện tích quá hẹp để giúp bé luôn có đủ những nội thất cần thiết, bài viết này chính là chìa khóa biến không gian ngủ của bé trở lên thu hút mà lại tiết kiệm không gian đáng kể. TOZ xin giới thiệu những mẫu giường tầng đang hot nhất hiện nay cho quý vị tham khảo:

Thiết kế cho con gái của Conine

Một gia đình trẻ đã cho thiết kế một căn phòng có một bộ ba giường ngủ đặc biệt cho phép tận dụng tối đa không gian của phòng ngủ. Căn phòng này được thiết kế cho con gái của Conine, họ muốn đem lại sự tự do lựa chọn nằm nghỉ giữa ba chiếc giường này. Ngoài ra, chiếc thảm len được thiết kế bởi Chandra, những chiếc giường được thực hiện bởi Coyuchi, bàn học bởi Misewell và những chiếc ghế được thiết kế bởi Jonathan Adler.

giuong-tang-cho-tre-6

Ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Mexico

Kín đáo và khác biệt với những ngôi nhà ở hàng xóm, ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Mexico đã lấy màu xanh làm chủ đạo cho nội thất và không gian. Các thanh vịn tròn bằng thép trên giường tầng của những đứa trẻ có tác dụng truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của chúng về những cuộc chơi đùa, phiêu lưu và khám phá cùng nhau.

giuong-tang-cho-tre-2

Chiếc giường tầng trong phòng trẻ là thiết kế thú vị

Kiến trúc sư O’Sullivan và vợ ông – bà Melissa Schollum ở thành phố Auckland, New Zealand. Trong số những sản phẩm đó thì chiếc giường tầng trong phòng trẻ là thiết kế rất thú vị, nó vừa là nơi để trẻ ngủ, vừa như một vương quốc thu nhỏ với những trò chơi của riêng chúng.

giuong-tang-cho-tre-1

Chiếc giường thiết kế đa năng

Khi Svetlin Krastev và Dessi Mikolova có đứa con thứ hai, họ phải đứng trước hai sự lựa chọn đó là: mua một căn hộ mới có diện tích lớn hơn hoặc cải tạo lại ngôi nhà với diện tích khoảng 57,6 m2 (620 ft2) của họ. Cuối cùng, họ quyết định phương án thứ hai. Hiện nay, Kimi đã 6 tuổi và Darin được 2 tuổi rưỡi, ở cùng nhau trong một căn phòng và một chiếc giường tầng. Quần áo của Kimi được để trong một ngăn tủ ở dưới thấp, vì vậy, cậu bé có thể tự lấy đồ cho mình và đồ chơi của chúng thì được cất vào trong một ngăn kéo mở dễ dàng.

giuong-tang-cho-tre-3

Giường kết hợp cầu thang độc đáo

Người thợ mộc Matti Salminen đã thiết kế và thực hiện một chiếc giường tầng cực kỳ sáng tạo cho một căn nhà hiện đại ở Phần Lan. Chiếc giường với cầu thang độc đáo, phù hợp với tính cách thích leo trèo của các cậu bé.

giuong-tang-cho-tre-4

Giường tầng với thiết kế tối giản nhưng vô cùng tiện lợi

Kiến trúc sư Kiwi và vợ của ông đã thiết kế ra một ngôi nhà gần bãi biển hiện đại nhưng theo phong cách thiết kế tối giản. Trong phòng của những đứa con trai, một cái cầu thang kéo qua lại làm lối đi lên giữa hai chiếc giường đôi. Dưới gầm giường là ngăn kéo chứa đồ tiện lợi.

giuong-tang-cho-tre-5

Để được sở hữu chiếc giường tầng ưng ý, hãy liên hệ cho chúng tôi – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Nội thất TOZ để được tư vấn & thiết kế theo yêu cầu khách hàng.