nội thất

Bàn ăn gấp gọn bằng gỗ tại Hà Nội

Bàn ăn gấp gọn bằng gỗ tại Hà Nội
Bình chọn

Thói quen trải chiếu ăn cơm đã ăn sâu vào nếp sinh hoạt của người Việt Nam, nhưng nó đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Ngày nay, phần lớn các gia đình ở khu vực thành thị đang sử dụng bàn ăn gấp gọn bằng gỗ, điều đó mang lại những lợi ích đáng kể cho gia đình bạn.Bàn ăn gấp gọn không chỉ giải quyết được vấn đề căn phòng ăn của bạn chật hẹp mà còn tạo nên sự sang trọng, đẹp đẽ cho căn hộ của bạn. Có một chiếc bàn ăn gấp gọn bằng gỗ tự nhiên phù hợp đặt trong bếp, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu khi nấu nướng cũng như thưởng thức bữa cơm gia đình. Hãy cùng nội thất TOZ tìm hiểu những lợi ích mà bàn ăn gấp gọn đem lại cho phòng ăn nhà bạn:

bàn ăn gỗ

Bàn ăn gấp giúp tiết kiệm không gian

Đúng như cái tên của nó, bàn ăn gấp có tính năng gấp gọn, giúp khi dùng xong, người dùng có thể thu lại bàn ghế, khoảng diện tích thừa trong phòng ăn có thể được dùng vào việc khác.

Bàn ghế ăn gấp gọn TOZ thường có mặt bàn được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được phủ composit giả vân đá. Những loại bàn này đều có khả năng chống nước, chống xước tốt. Chân bàn thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc bằng inox đem đến phong cách cho gia chủ. Những vật liệu này cũng thường được dùng cho bàn ghế văn phòng, làm nên những sản phẩm “chất” nhất. Những bộ bàn ghế ăn này thường có màu sắc trang nhã, giúp không gian phòng ăn thoáng hơn, chưa kể khi gấp lại, nó giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Bàn ăn gấp rèn cho con cái tính ngăn nắp

Nhiều bà mẹ lựa chọn bàn ăn gấp cho gia đình, ngoài việc muốn tiết kiệm diện tích phòng ăn, vẫn còn một lý do hợp lý khác. Họ muốn rèn luyện cho con tính ngăn nắp, gọn gàng trong bất kể việc gì. Thông qua việc chiếc bàn ăn được gấp gọn sau mỗi bữa ăn, các bố mẹ đã cho con cái thấy rằng: khi bàn ăn được gấp lại, không gian sống sẽ trở nên thoáng hơn, trật tự hơn, “xuôi mắt hơn”. Rằng nếu biết gọn gàng, ngăn nắp từ những sự vật, sự việc nhỏ nhất, thì thói quen ngăn nắp sẽ được hình thành, duy trì xuyên suốt cuộc đời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn gấp gọn với các chất liệu khác nhau cho bạn chọn lựa. Thông thường những chiếc bàn ăn gấp gọn thường được làm bằng các loại gỗ cao cấp để đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ trước sự thay đổi kích thước, hình dạng liên tục. Tuy nhiên một số gỗ công nghiệp như HDF, MDF cũng được lựa chọn để tạo bề mặt thẩm mỹ và hạ giá thành sản phẩm. Bàn ăn gấp gọn bằng gỗ được các gia đình ưu tiên sử dụng nhiều vì độ bền đẹp vĩnh cửu và chất lượng tuyệt đối. Bàn ăn gấp gọn bằng gỗ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho góc ăn uống, thiết kế vững chắc an toàn cho quá trình sử dụng và thao tác. Hãy cùng nội thất TOZ tìm hiểu một số chất liệu phổ biến để sản xuất bàn gấp gọn nhé.

Bàn ăn bằng gỗ cao su chân sắt phủ sơn tĩnh điện

Bàn ăn bằng gỗ cao su chân sắt có thể tạo vẻ đẹp thanh thoát với các chân bàn thanh mảnh, thiết kế tối giản càng khiến mẫu bàn ăn gấp gọn bằng gỗ trên có một sức hút mạnh mẽ đối với những khách hàng yêu thích phong cách nội thất Châu Âu.

Bàn ghế ăn gỗ óc chó

Bàn ăn gỗ óc chó là những bộ ghế được làm từ gỗ tự nhiên, có màu nâu trầm ấm, thân thuộc và những vân gỗ rất đặc trưng. Ưu điểm của loại bàn ghế này là sự đơn giản mà tinh tế, thanh lịch mà sang trọng vô cùng.