nội thất

Bàn ăn gấp thông minh cho gia đình nhỏ của bạn trong năm 2018

Bàn ăn gấp thông minh cho gia đình nhỏ của bạn trong năm 2018
Bình chọn

Được tự tay vào bếp và chuẩn bị những món ăn ngon cho gia đình là điều mà hầu hết phụ nữ Việt mong muốn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có một căn bếp rộng, một phòng ăn đẹp để thể hiện mong muốn của mình. Làm thế nào để cả gia đình vẫn có một bữa ăn ngon, thoải mái trong một gian phòng ăn chật hẹp là điều khiến nhiều người đau đầu. Và bàn ăn gấp thông minh ra đời đã giúp những gia đình này giải quyết được vấn đề đó. Vậy thế nào là bàn ăn gấp thông minh, hãy cùng TOZ tìm hiểu nhé.

bàn gấp

Vì sao gọi là bàn gấp thông minh?

Đúng như cái tên gọi của nó, bàn gấp thông minh có thể đa dạng hóa mọi hình thức. Khi để bình thường chiếc bàn có thiết kế nhỏ gọn giúp căn phòng của bạn trông thật rộng rãi. Và khi hô biến những chiếc bàn này có thể thay đổi kích thước. Bần ăn gấp trở nên rộng hơn giúp thỏa mãn như cầu đông người sử dụng. Dùng xong có thể xếp gọn lại, và căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Phần lớn những mẫu bàn ăn thông minh đều sở hữu đường nét thiết kế đơn giản, dễ dàng gấp mở và điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Mỗi mẫu bàn này đều có thể phục vụ cho từ 4 đến 6 người cùng sử dụng. Và khi không dùng nữa, bạn có thể gập gọn lại chỉ chiếm một khoảng không rất khiêm tốn.

Bàn ăn gấp thông minh đầy tiện lợi

Không chỉ nhỏ gọn, những mẫu bàn ăn thông minh còn được thiết kế gắn liền bánh xe dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau. Cùng với đó, phần thân của kiểu bàn ăn này thường là được dùng làm kệ chứa đồ vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng. Có khá nhiều loại bàn ăn gấp thông minh còn được kết hợp với mặt đá để có thể chịu lực và chống nhiệt.Loại bàn ăn mặt đá gấp thông minh này rất được ưa chuộng vì đẹp và tiện dụng.

Bàn ăn gấp thông minh đa năng

Với kiểu dáng hiện đại, thiết kế trẻ trung của mình, những mẫu bàn này không chỉ dừng ở một công dụng nhất định. Bạn có thể sử dụng loại bàn này như bàn bàn làm việc di động, bàn đọc sách tiện lợi tại nhà. Nếu như bạn còn đang đắn đo trong việc mua một chiếc bàn ăn thông mình thì mong rằng 3 lý do trên đây sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn. Cùng với những mẫu bàn ăn thông minh, bạn còn có thể tham khảo nhiều hơn về kiểu bàn ăn xếp gọn, bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn đẹp tại TOZ nhé!