nội thất

Bàn ăn mở rộng kèm bàn trà cho nhà nhỏ tại thành phố Hà Nội

Bàn ăn mở rộng kèm bàn trà cho nhà nhỏ tại thành phố Hà Nội
Bình chọn

Đối với những gia đình sở hữu một căn nhà nhỏ, việc bố trí nội thất trong nhà quả là một vấn đề khiến họ đau đầu. Làm sao có đủ diện tích để bày các món nội thất phục vụ hết các nhu cầu hằng ngày? Cùng với những cải tiến và phát triển trong ngành nội thất gia đình, những năm gần đây có thể trông thấy rõ sự chuyển hướng lựa chọn những món đồ nội thất thông minh, một món đồ nhưng có tới hai, ba chức năng sử dụng. Trong số đó, không thể không kể đến những nỗ lực không ngừng để tạo ra bàn ăn mở rộng kèm bàn trà phục vụ đông đảo nhu cầu của khách hàng sở hữu những căn nhà nhỏ hẹp.

Vì sao nên chọn bàn ăn mở rộng kèm bàn trà thông minh cho nhà nhỏ?

Bạn muốn có bàn trà tiếp khách nhưng lo nhà quá chật? Muốn có bàn ăn nhiều chỗ ngồi khi có thêm người ăn nhưng e ngại nhà chật không có đủ không gian? Bạn muốn mua cả hai sản phẩm cùng lúc nhưng không đủ diện tích để kê và lo lắng về vấn đề tài chính? Bàn trà kết hợp bàn ăn của nhãn hàng https://noithatphatphat.com/ là chọn lựa thích hợp nhất, giải quyết cùng lúc tất cả những lo âu này của bạn.

Đây là sản phẩm đa năng, kết hợp giữa bàn trà tiếp khách nơi phòng khách và bàn ăn rộng cho nhiều người ăn. Bạn có thể vui vẻ tận hưởng tất cả các tiện ích này chỉ trong một sản phẩm. Khi để nguyên trạng, nó là chiếc bàn trà xinh xắn để tiếp trà nước, trò chuyện với khách. Khi cần dùng cơm, bạn đẩy nó lên cao, nó sẽ biến thành chiếc bàn ăn. Nếu đột xuất có thêm khách, bạn lật mặt bàn ra, mặt bàn sẽ rộng gấp đôi đủ chỗ cho nhiều người ăn cùng lúc. Thật tuyệt phải không ạ?

bàn trà

Mầu bàn ăn kết hợp bàn trà màu trắng tinh tế, kiểu dáng gọn gàng. Chắc chắn sẽ phù hợp với ghế sofa và không gian nội thất hiện đại.

 Chất liệu bàn ăn mở rộng kèm bàn trà như thế nào?

Đối với các sản phẩm đa công năng việc lựa chọn nguyên vật liệu là một khâu rất quan trọng bởi vì phải thường xuyên thao tác, thay đổi kiểu dáng, kích thước. Chất liệu được lựa chọn nhiều nhất trong các thống kê hàng được bán ra vào đầu năm 2018 đó là gỗ cây cao su và gỗ sồi, với bề mặt đẹp mắt và sự bền bỉ theo thời gian, hai chất liệu này đều được khách hàng lựa chọn nhiều và nhận được những sự phản hồi tích cực.

 Mua bàn ăn mở rộng kèm bàn trà cho nhà nhỏ tại Hà Nội?

Với những sáng kiến về sản phẩm bàn ăn mở rộng kèm bàn trà cho nhà nhỏ tại Hà Nội, nội thất TOZ tự tin đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và sản xuất sản phẩm bàn ăn mở rộng kèm bàn trà đến tận tay người tiêu dùng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy là khách hàng thông minh khi mua bàn ăn mở rộng cho nhà nhỏ tiết kiệm không gian tại đây bằng cách tự mình kiểm chứng và lựa chọn.