nội thất

Bàn ăn mở rộng thông minh cho không gian nhà nhỏ

Bàn ăn mở rộng thông minh cho không gian nhà nhỏ
Bình chọn

Thông thường một chiếc bàn ăn sẽ chiếm khá nhiều diện tích của không gian bếp và không phải ai cũng may mắn sở hữu một căn bếp hay một phòng ăn rộng rãi. Ở những căn hộ hoặc nhà có diện tích nhỏ ngày càng nhiều như hiện nay, việc bố trí sắp xếp bàn ăn như thế nào là rất khó. Cùng với những cải tiến và phát triển trong ngành nội thất gia đình, những năm gần đâycó thể trông thấy rõ sự chuyển hướng lựa chọn những món đồ nội thất thông minh, đa năng cho gia đình giải quyết vấn đề khó khăn cho những gian phòng ăn có diện tích hạn hẹp. Trong số đó, không thể không kể đến những nỗ lực không ngừng để tạo ra những mẫu bàn ăn gấp thông minh để đáp ứng nhu cầu từ đông đảo khách hàng. Một chiếc bàn ăn thông minh gấp gọn tuy nhỏ nhưng cũng đủ mang đến sự trọn vẹn, đủ đầy cho mọi người sống trong nhà, tạo nên những bữa ăn ấm cúng, sum vầy. Các mẫu bàn ăn thông minh mới nhất 2018 tại Nội thất Phát Phát

bàn ăn hot

Bàn không chân

Ở những khoảng diện tích nhỏ hẹp, việc đặt cố định một chiếc bàn với nhiều chân sẽ khiến không gian nhỏ càng thêm chật chội, cồng kềnh hơn. Vì vậy, bạn có thể chọn một góc rộng thoáng để gắn bàn lên tường. Chỉ cần thêm những chiếc ghế xung quanh là bạn đã tạo nên một không gian ăn uống hàng ngày tiện lợi, dễ dàng.

Bàn ăn gắn liền với tủ đựng đồ

Với những căn hộ chỉ có một hoặc hai người ở, hãy sử dụng một vài đồ nội thất đa chức năng. Ví dụ như sở hữu một chiếc bàn gắn liền với tủ đựng đồ. Khi cần bạn có thể kéo bàn ra phía trước tủ là đã có một không gian ăn uống tương đối tươm tất.

Bàn ăn kiêm bàn làm việc

Một chiếc bàn với nhiều chức năng luôn là điều cần thiết trong những không gian nhỏ. Một chiếc bàn ăn có nhiều ngăn kéo phía dưới và có thể gấp bớt một phần diện tích bàn khi không cần sử dụng đến sẽ khiến mọi người vô cùng thích thú với sự hiện diện của chúng trong nhà. Chỉ cần đặt cố định ở một góc nhỏ nào đó phù hợp trong không gian nhà bạn, sắp xếp vật dụng, phụ kiện trang trí để góc nhỏ thêm ấn tượng và đẹp mắt. Một khoảng diện tích vừa sử dụng với chức năng ăn uống vừa sử dụng với chức năng làm việc sẽ thật tiện lợi.

Bàn ăn có nhiều ngăn

Một chiếc bàn ăn với kiểu dáng phù hợp với không gian nhỏ, vừa sử dụng làm bàn trà vừa làm chiếc bàn ăn là một ý tưởng khá thú vị. Khi cần sử dụng như một bàn trà, bạn chỉ cần thu các ngăn kéo lại. Và khi cần sử dụng để đựng nhiều đồ ăn cho bữa ăn hàng ngày, chiếc bàn ăn sẽ được mở rộng các ngăn kéo theo dạng tầng phía dưới.

Bàn ăn mở rộng thông minh

Phòng ăn không chỉ là nơi dành cho các thành viên trong gia đình mà đó còn có thể là nơi giao lưu bạn bè, nơi hội tụ nhiều thành viên anh chị em trong tổ ấm họp mặt. Một chiếc bàn ăn mở rộng tối ưu mới có thể đáp ứng điều đó một cách dễ dàng. Khi thành viên ít bạn có thể kéo lại nhỏ gọn tạo cảm giác bớt trống trải và lúc có khách bạn có thể kéo dài ra một cách linh hoạt.