nội thất

Bàn làm việc đứng chống béo phì

Bàn làm việc đứng chống béo phì
Bình chọn

Bạn đã từng nghe đến bàn làm việc đứng? Vì sao ngày nay những chiếc bàn làm việc đứng lại được nhiều người lựa chọn đến vậy, chúng ta phải làm việc trong khoảng thời gian dài khiến bạn cảm thấy gò bó và cơ thể trở lên lười vận động hơn nó sẽ rất nguy hiểm đối với người đang có nguy cơ béo phì.Vi vậy bàn làm việc đứng vừa giúp bạn hoàn thành công việc vừa giúp bạn giảm cân và tránh được bệnh béo phì khiến bạn tự ti về ngoài hình cơ thể. Sau khi đọc bài viết dưới đây, nội thất TOZ khẳng định rất nhiều người sẽ muốn sở hữu ngay cho mình chiếc bàn làm việc đứng đa năng này.

Thiết kế của bàn làm việc đặc biệt

Bàn này được thiết kế để mỗi ngày các nhân viên sẽ dùng 2-3 giờ. Bàn làm việc đứng bao gồm một máy tính, một bàn phím để làm việc và một máy chạy bộ để vận động.

Bàn làm việc chống béo phì

Khung của chiếc bàn được làm bằng thép, có hình chữ H, được gắn trên 4 bánh xe cao su giúp chiếc bàn có thể di chuyển dễ dàng. Ngoài ra còn có chỗ để những vật dụng cá nhân như bình hoa, chỗ để cốc uống nước, bút, khay giấy…. Thiết kế này khiến cho chiếc bàn trở nên cực kỳ tiện lợi và đặc biệt. Chính vì thế, các chuyên gia chống béo phì đã mới đây phát triển một bàn làm việc kiểu mới, bàn làm việc đứng giúp các nhân viên văn phòng vừa làm việc lại vừa có thể tập thể giục để giảm cân, giảm thiểu nguy cơ bị béo phì. Bệnh viện Mayo ở Minnesota là nơi đã thiết kế ra chiếc bàn làm việc đặc biệt này.

Lợi ích đặc biệt của bàn làm việc đứng

Với chiếc bàn này, người dùng có thể vừa chạy bộ vừa làm, vừa đứng vừa làm. Nếu muốn, họ cũng có thể tháo chiếc máy chạy bộ và thay vào đó một chiếc ghế cao để ngồi làm việc. Vận tốc của máy chạy bộ cũng có thể được điều chỉnh phù hợp với từng người dùng.

Bệnh viện Mayo cho biết chiếc bàn có giá 1.600 USD này có thể giúp những người béo phì giảm 30 kg/1 năm. Đã có 15 người béo phì tình nguyện tham gia thử nghiệm với chiếc bàn làm việc này. Họ đã đốt được trung bình 191 calo mỗi giờ dùng chiếc bàn so với 72 calo khi ngồi tại bàn làm việc cũ của mình.

Tỷ lệ béo phì hiện đang ngày càng gia tăng tại các nước phát triển lẫn đang phát triển, và nhiều người đổ lỗi cuộc sống quá bận rộn khiến họ không có thời gian vận động. Ngoài ra, việc phải làm việc một chỗ với máy vi tính cũng khiến họ tích mỡ nhiều hơn. Chiếc bàn đứng này là giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho bất cứ một nhân viên văn phòng nào. Bạn có nhu cầu mua đồ nội thất đẹp, bền ,rẻ thì hãy đến với nội thất TOZ, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ khủng nhé.