nội thất

Bảo quản giày một cách thông minh, nhà nhỏ chẳng phải lo

Bảo quản giày một cách thông minh, nhà nhỏ chẳng phải lo
Bình chọn

Sở hữu một căn nhà nhỏ hẹp khiến việc tìm một chỗ để giày dép phù hợp mà không là mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng khiến bạn đau đầu. Giày dép quá nhiều mà không có một vật dụng để sắp xếp cũng tạo cho ta một tập tính xấu. Những đôi giày dép vứt ngỗn ngang vung vãi khắp nơi sau những giờ làm việc học tập căng thẳng hình thành cho bạn và các thành viên trong gia đình một thói quen bừa bộn.Những đôi giày thể thao, giày công sở, guốc cao gót, dép mang trong nhà, đầy những mùi hôi khó chịu cứ nằm tứ tung trong căn nhà bạn, sẽ gây sự bực bội nhất định đối với mọi người. Bài viết dưới đây của TOZ hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một số cách đặt giày dép của mình ngăn nắp gọn gàng mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà.4 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng dưới đây:

Dùng thanh gỗ treo giày

Với những đôi giày cao gót thì việc cất giữ lý tưởng là treo chúng lên. Bạn hãy kiếm một thanh gỗ và cố định hai đầu thanh gỗ lên tường bằng đinh, chú ý để tấm ván cách tường khoảng 5 cm trở lên.

thanh gỗ treo giày

Vậy là toàn bộ số giày cao gót lộn xộn của bạn đã có chỗ yên vị, mỗi lần lấy giày cũng dễ dàng chọn lựa hơn,

Tủ giầy bằng thang

Một kiểu tủ giầy tự tạo độc đáo và dễ làm là sử dụng thang cũ. Chỉ cần dựng thang vào góc phòng rồi móc giày lên những chiếc bậc, chiếc thang lập tức biến thành một chiếc giá treo giầy cao gót cơ động, tiện dụng. Không chỉ nhỏ gọn mà chiếc kệ giầy kiểu này còn vô cùng cá tính, bạn có thể sơn lại chiếc thang với gam màu phù hợp với màu sơn của căn phòng bày nó.

tủ giày bằng thang

Giá treo giày dép từ dây thép

Chuẩn bị 1 sợi dây thép dài và cố định hai đầu dây lên tường, lấy 1 dây théo nữa cắt thành từng đoạn ngắn rồi uốn móc câu và móc vào dây thép vừa căng. Cất giữ giày dép bằng giá treo kiểu này khá đơn sơ, nhưng nó giúp bạn lưu trữ khá nhiều giày dép, giúp nhà cửa ngăn nắp và không tốn không gian. Cách này giúp giải phóng bề mặt sàn nhà nhanh nhất bạn có thể thực hiện ngay tức thì.

treo giày bằng thép

 

Tận dùng gầm cầu thang

Gầm cầu thang nhà bạn cũng sẽ trở thành nơi cất giày lý tưởng không chê vào đâu được. Trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc sáng tạo những không gian lưu trữ chồng chéo nhau là vô cùng cần thiết.

gầm cầu thang

Tuy nhiên, những ý tưởng trên đôi khi khiến bạn mất thời gian để chuẩn bị. Với sự phát triển nhanh chóng trong ngành nội thất thì tủ giày thông minh ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Với một số tiền không quá lớn, bạn có thể sở hữu ngay một tủ giày thông minh bền, đẹp, phù hợp với không gian nhà bạn và đặc biệt không tốn của bạn một chút thời gian thiết kế cầu kỳ nào.

Ưu điểm vượt trội của Tủ Giày Thông Minh

  • Tiết kiệm được diện tích tối đa cho không gian bạn
  • Chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên tùy thiết kế ,giúp  chống ẩm cực tốt, tính thẩm mỹ cao
  • Kích thước đa dạng
  • Kiểu dáng, màu sắc phong phú tha hồ lựa chọn
  • Giá cả hợp lý, đảm bảo phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. thiết kế phù hợp theo sở thích của bạn.