nội thất

Các mẫu bàn làm việc tại nhà mới nhất

Các mẫu bàn làm việc tại nhà mới nhất
Bình chọn

Bạn rời khỏi công ty với cả núi công viêc, ngập đầu deadline, trở về nhà với tâm trạng vô cùng căng thẳng và mệt mỏi. Trở về bên chiếc bàn làm việc quen thuộc hằng ngày nhưng nó không mang lại cho bạn sự tươi mới và khiến tâm trạng làm việc ngày càng tệ đi . Tại sao ư?

Đó là bởi vì bạn chưa sắm cho mình một chiếc bàn làm việc tại nhà thực sự ưng ý, chiếc bàn cũ bạn đang dùng nay  đã lỗi thời và cần được thay mới ngay lập tức! Cái bạn cần  bây giờ  là chiếc bàn mới với phong cách hiện đại, đơn giản bởi chắc chắn  nó sẽ mang lại  một góc không gian riêng tư thoải mái,đậm chất cá nhân và kích thích  cho bạn tư duy sáng tạo và giải quyết  vấn đề. Với mong muốn giúp khách hàng có được những lựa chọn  thật sự hài lòng và thông minh, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và đã cho ra những sản phẩm mới nhất với từng nhu cầu riêng  của khách hàng. Đáp ứng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là các sản phẩm gợi ý mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

bàn tại nhà

ý tưởng về một chiếc bàn làm việc kèm giá sách

Đầu tiên đó là ý tưởng về một chiếc bàn làm việc kèm giá sách, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tìm hiểu về bàn ở nhà. Cách điệu từ những mẫu bàn truyền thống, bàn làm việc tại nhà của TOZ  không chỉ mang đến sự tiện dụng và dễ dàng trong việc tìm kiếm, lưu trữ tài liệu, đồ đạc cá nhân,  giúp tiết kiệm tối đa không gian, kể cả những căn phòng chật hẹp nhất.

phát triển những mẫu bàn kính nhập khẩu

Bên cạnh đó, TOZ còn phát triển những mẫu bàn kính nhập khẩu nguyên chiếc với kiểu dáng trẻ trung, mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác . Mặt kính cường lực chắc chắn kết hợp cùng chân sắt cố định cách điệu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng cá tính, yêu thích sự đổi mới  và phong cách hiện đại.

Trên đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho những khách hàng đang có nhu cầu thay áo mới cho căn phòng làm việc tại nhà của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm khác của chúng tôi,  khách hàng vui lòng liên hệ TOZ để được tư vấn trực tiếp.

Tất cả các mẫu bàn làm việc tại nhà đều có sẵn tại: Showroom TOZ Số 10 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất của chúng tôi, và hãy để TOZ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/ban-ghe-van-phong/  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/