nội thất

Các mẫu ghế ngồi văn phòng tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng

Các mẫu ghế ngồi văn phòng tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng
Bình chọn

Trên thị trường nội thất hiện nay có vô vàn mẫu ghế ngồi văn phòng phục vụ cho khách hàng nhưng bạn đã thực sự thoải mái khi ngồi trên chiếc ghế đang sử dụng chưa? Ghế văn phòng vô cùng quan trọng với sức khỏe của người tiêu dùng bởi khi làm việc cần lựa chọn chiếc ghế ngồi khiến bạn thoải mái nhất có 2 loại bằng da và bằng lưới đang được ưa chuộng hàng đầu. Ngoài mẫu mã đa dạng, sang trọng thì 2 loại ghế da và lưới được thiết kế từ những nguyên liệu tốt, chất lượng cao, thông thoáng rất dễ chịu, xua tan đi nỗi lo về đau vai gáy mà hầu như nhân viên văn phòng đều mắc phải. Dưới đây là một vài mẫu ghế tại nội thất TOZ mời quý khách tham khảo.

Ghế nhân viên TOZ

  • Ghế chuyên dụng: ghế phòng họp, ghế soạn thảo văn bản, ghế xếp. Với thiết kế chân quỳ dành cho phòng điều hành – phòng họp, thiết kế có thể điều chỉnh được chiều cao của tay tựa và nệm đỡ lưng dành cho những vị trí nhân viên phải dành phần lớn thời gian ở văn phòng để soạn thảo văn bả, những chiếc ghế với thiết kế có thể xếp gọn được để dành cho những không gian hẹp hoặc những nơi cần di chuyển hoặc văn phòng tạm, di động.

Ghế phòng họp TOZ

  • Ghế nhân viên: Có rất nhiều mẫu ghế hiện tại, đa dạng hơn cho sự lựa chọn. Với sự điều chỉnh chiều cao cho tay hay lưng, tất cả những mẫu ghế này hiện nay đều được thiết kế với cơ chế nâng khí cơ bản, bao gồm cả độ ngả của ghế và đỡ lưng. Với chất liệu chủ yếu là da, giả da và lưới. Tất cả được cho vào trong sản phẩm, tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 chiếc ghế văn phòng.

 

  • Ghế lãnh đạo: một chiếc ghế lãnh đạo luôn được thiết kế đi cùng với kích thước lớn và ấn tượng thể hiện quyền lực của người lãnh đạo. Lưng tựa cao, vững chắc và độ cong phù hợp để hỗ trợ cho cột sống của người sử dụng được thoải mái nhất. mặt ngồi giúp cho phần xương cùng của cột sống cũng như toàn bộ phần đùi có được cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Ghế giám đốc TOZ

Được sản xuất với chất liệu da cao cấp có khả năng đàn hồi cao kết hợp lưng tựa mềm mại với các đường may được thiết kế hợp lý giúp khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng. Các bánh xe tiện cho việc di huyển và có cần điều khiển giúp bạn có thể ngả lưng bất cứ lúc nào thấy mệt mỏi, một số thiết kế còn có cả đệm phụ có thể kéo ra để kê chân khi cần thiết. Ngoài ra, ghế còn có tay vịn để giúp bạn có thể thả lỏng thư giãn toàn thân.