nội thất

Các mẫu tủ hồ sơ gỗ công nghiệp bán chạy đầu năm 2018 tại TOZ

Các mẫu tủ hồ sơ gỗ công nghiệp bán chạy đầu năm 2018 tại TOZ
Bình chọn

Ở bất cứ công ty, tổ chức tập thể lớn nhỏ nào cũng có lượng hồ sơ, tài liệu lưu trữ cực kì lớn và đôi khi rất cồng kềnh cho việc lưu trữ chúng. Tuy nhiên việc sử dụng tủ hồ sơ đã giúp cho số lượng tài liệu được lưu trữ lâu hơn, gọn gàng và dễ quản lí hơn. Vì vậy, tủ hồ sơ là thiết bị phổ biến nhưng vô cùng quan trọng cho mỗi văn phòng công ty hay tổ chức, cá nhân.

Từ trước đến nay, tủ gỗ luôn là lựa chọn của nhiều người do tính nằn mà nó có được. Nhưng tủ gỗ truyền thống cũng mang những hạn chế nhất định cần được cải tiến. Hiểu được nhu cầu của người sử dụng, đã có rất nhiều thiết kế sáng tạo từ gỗ trong đó tủ hồ sơ gỗ công nghiệp là sản phẩm kết hợp sáng tạo và được ưa chuộng nhiều hiện nay. Với công dụng, chức năng của tủ là để đựng hồ sơ, tài liệu, lưu trữ chúng cách thuận tiện, dễ quản lí nhưng chúng còn là sản phẩm đem lại sự gọn gàng, chuyên nghiệp cho công ty, xem như một phần trang trí, trưng bày của công ty.Vì thế sản phẩm được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và cá biệt của từng khách hàng. Nội thất TOZ xin giới thiệu đến mọi người các loại tủ hồ sơ gỗ công nghiệp bán chạy đầu năm 2018.

tủ hồ sơ kính

Tủ hồ sơ gỗ có kính

Đây là mẫu tủ tài liệu có tính thẩm mỹ cao, được dùng nhiều trong các văn phòng làm việc của lãnh đạo, giám đốc. Các hãng nội thất hàng đầu Việt Nam như: nội thất TOZ, nội thất 190, nội thất Fami đều có những mẫu tủ gỗ có kính với thiết kế đẹp mắt.Dòng sản phẩm này khá đa dạng về kích cỡ: có loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, thậm chí là 6 cánh đối với loại tủ ghép. Phần tủ cánh kính vừa có chức năng bảo vệ tài liệu không bị bám bụi, vừa có thể giúp bạn dễ dàng quan sát tài liệu cần tìm từ xa để tìm kiếm nhanh.

Các mẫu tủ dạng này chủ yếu được thiết kế với một phần cửa là chất liệu kính, các phần còn lại đều là gỗ. Nhiều mẫu tủ có thiết kế có khoang dùng để treo quần áo rất tiện dụng.

Tủ hồ sơ gỗ không cánh

Đây là loại sản phẩm được dùng nhiều trong cách văn phòng làm việc của nhân viên hoặc dùng tại nhưng văn phòng không yêu cầu cao về độ bảo mật của tài liệu, hồ sơ.Tủ có nhiều kích thước, thông thường được chia thành 2 phần. Phần dưới chia thành các đợt có ngăn kéo khóa. Phần trên được chia thành từng khoang, không có cách, dùng để đựng tài liệu, sách vở, bản vẻ… những văn bản cần dùng thường xuyên.

Tủ hồ sơ gỗ thấp

Tủ gỗ thấp có thiết kế tiện dụng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Với chất liệu cao cấp, bền đẹp kết hợp với những mẫu tủ gỗ thấp sẽ mang đến cho bạn không gian làm việc hiện đại, tiện dụng và sang trọng. Tủ hồ sơ gỗ thấp thường có cấu tạo chia thành 1 đến 4 khoang có kích thước vừa phải. Có loại tủ có cánh hoặc không cánh.

Mẫu tủ này có thể dùng kèm với các loại tủ gỗ đứng hoặc dùng như một loại tủ nhỏ di động kèm với bàn làm việc rất tiện lợi.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/