nội thất

Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ

Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
Bình chọn

Ngày nay các văn phòng mở ra rất là nhiều đa số là với diện tích vừa và nhỏ. Đôi khi thiết kế nội thất cho văn phòng như thế nào cho hợp lý cũng là vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp vì không gian làm việc có ảnh hưởng vô cùng lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Mà khí hậu ở Việt Nam hiện nay thì vô cùng khắc nghiệt, một không gian rộng rãi, riêng tư là điều không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được cho nhân viên của mình. Đừng lo lắng quá, nội thất TOZ sẽ giúp bạn một vài gợi ý vừa giúp văn phòng của bạn đầy đủ mà lại sắp xếp khoa học với những đồ dùng nội thất chất lượng tốt nhất đem lại cảm giác thoải mái , kích thích tinh thần làm việc hiệu quả cao cho bạn và nhân viên nhé.

Chọn vách ngăn văn phòng phù hợp với đồ nội thất

cach-chon-do-noi-that-cho-van-phong-nho
Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ

Văn phòng của bạn có diện tích nhỏ nhưng bạn muốn lắp đặt hệ thống vách ngăn để tạo sự chuyên nghiệp và tập trung công việc cho nhân viên. Tuy nhiên, việc chọn vách ngăn văn phòng không hề đơn giản. Vách ngăn phải phù hợp với đồ nội thất. Hầu hết đồ nội thất trong văn phòng có diện tích nhỏ đều được ưu tiện lựa chọn kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng. Vì vậy, vách ngăn càng đơn giản và nhỏ gọn càng tốt, đảm bảo chúng không chiếm nhiều diện tích và không gian. Bạn nên chú ý chọn vách ngăn làm từ những vật liệu mới có kết cấu nhẹ. Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn văn phòng là: kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ …

cach-chon-do-noi-that-cho-van-phong-nho
Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ

Đồ nội thất cho phòng họp nhỏ, hẹp

Phòng họp là phòng quan trọng nhất của công ty, vì nó không chỉ là bộ mặt của công ty với tính chất đối ngoại, mà nó còn thể hiện được nội lực vốn có của công ty. Phòng họp thường thể hiện lên hình ảnh làm việc tập thể và tính khoa học trong công việc. Do đó, dù văn phòng nhỏ nhưng vẫn rất cần chú trọng việc chọn đồ nội thất phòng họp, cần tạo sự nghiêm túc, khoa học và đặc tính hoạt động của công ty, tránh sự bừa bộn và cẩu thả trong bố trí đồ nội thất. Ghế ngồi họp nhóm, ghế phòng chờ, ghế văn phòng có thời gian ngồi ngắn nên dùng loại không tay (hoặc cả không tựa lưng) và dễ dàng di chuyển hay xếp gọn cho văn phòng có diện tích nhỏ.