nội thất

Cách chọn tủ hồ sơ cánh kính cho từng không gian văn phòng

Cách chọn tủ hồ sơ cánh kính cho từng không gian văn phòng
Bình chọn

Công nghệ hiện đại ngày nay mang đến cho chúng ta vô vàn thuận tiện và đổi mới. Sự sáng tạo của con người cũng ngày càng tăng lên, thiết kế được vô vàn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu con người trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực văn phòng. Trước kia chúng ta chỉ có tủ gỗ, tủ nhựa,… và các bộ phận của nó thì vô cùng đơn giản. Ngày nay, điều chúng ta có thê thấy đó là  rất nhiều loại tủ hồ sơ cánh kính được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các văn phòng hiện đại. Bởi chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu cũ trước đó, vừa đẹp mắt, thẩm mỹ  vừa tiện dụng  nên được nhiều văn phòng ưu tiên lựa chọn. Cùng với thiết kế đa dạng,mẫu mã phong phú nên có nhiều lựa chọn cho nhiều không  gian văn phòng khác nhau. Cùng đón xem bài đọc dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm tủ hồ sơ cánh kính từ TOZ bạn nhé!

Tủ hồ sơ cánh kính được làm từ chất liệu gì?

Tủ hồ sơ cánh kính có khung bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc sắt sơn tĩnh điện là chủ yếu. Tủ có thiết kế kèm theo cửa kính trong suốt tạo tính thẩm mỹ và tiện dụng cho sản phẩm.

tủ hồ sơ kính

Ưu điểm của tủ hồ sơ kính

  • Tủ hồ sơ kính có đầy đủ các ưu điểm của chất liệu cấu tạo sản phẩm như: bền, chắc chắc, tuổi thọ cao. Đặc biệt là tủ bằng sắt có độ chịu tải trọng lớn và độ bền cao.
  • Tủ hồ sơ kính có thiết kế mở nên có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những không gian yêu cầu sự trang trọng và đẹp mắt.
  • Tủ hồ sơ cánh kính sử dụng tiện lợi nhờ các ngăn tủ có cửa kính, khi đựng hồ sơ có thể nhìn thấy từ bên ngoài mà không mất công tìm kiếm so với những loại tủ có cánh cửa kín.

Với phòng làm việc của lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tủ hồ sơ kính bằng gỗ với thiết kế và kiểu dáng phù hợp. Kích thước của tủ phụ thuộc và diện tích của văn phòng làm việc. Dưới đây là một số gợi ý về mẫu sản phẩm.

Tủ Tài Liệu 2 cánh Kính TLK2

Tủ Tài Liệu 2 cánh Kính TLK2 là sản phẩm thường được sử dụng để đồ cá nhân, hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, cơ quan,nhà hàng,xí nghiệp…Tủ được thiết kế với chất liệu MFC dán malamine chống xước, mặt bóng mịn, chống trầy xước. Thiết kế với 2 buồng, tủ có tay nắm kéo và ổ khóa, các ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với phòng để nhiều tại liệu. Tủ tài liệu giám đốc, thiết kế sang trọng và hiện đại, vô cùng tiện dụng.

Tủ Hồ Sơ 3 cánh TLV03

Tù Hồ Sơ 3 cánh TLV03 là sản phẩm thường được sử dụng để đồ cá nhân, hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, cơ quan,nhà hàng,xí nghiệp…Tủ được thiết kế với chất liệu MFC dán malamine chống xước, mặt bóng mịn, chống trầy xước. Thiết kế với 3 buồng, tủ có tay nắm kéo và ổ khóa, các ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với phòng để nhiều tại liệu. Tủ tài liệu giám đốc, thiết kế sang trọng và hiện đại, vô cùng tiện dụng.

Tủ Hồ Sơ 2 cánh TLV02

Tủ Hồ Sơ 2 cánh TLV02 là sản phẩm thường được sử dụng để đồ cá nhân, hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, cơ quan,nhà hàng,xí nghiệp…Tủ được thiết kế với chất liệu MFC dán malamine chống xước, mặt bóng mịn, chống trầy xước. Thiết kế với 2 buồng, tủ có tay nắm kéo và ổ khóa, các ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với phòng để nhiều tại liệu. Tủ tài liệu giám đốc, thiết kế sang trọng và hiện đại, vô cùng tiện dụng.

Tủ Giám Đốc 3 cánh PU TLU03

Tủ Giám Đốc 3 cánh PU TLU03 là sản phẩm thường được sử dụng để đồ cá nhân, hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, cơ quan,nhà hàng,xí nghiệp…Tủ được thiết kế với sơn PU cao cấp, mặt bóng mịn, chống trầy xước. Thiết kế với 3 buồng, tủ có tay nắm kéo và ổ khóa, các ngăn để tài liệu riêng, phù hợp với phòng để nhiều tại liệu. Tủ tài liệu giám đốc, thiết kế sang trọng và hiện đại, vô cùng tiện dụng.