nội thất

Cách chọn tủ hồ sơ cánh kính cho từng không gian văn phòng

Cách chọn tủ hồ sơ cánh kính cho từng không gian văn phòng
Bình chọn

Tủ hồ sơ là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến, tối thiểu mà trong bất cứ văn phòng công ty nào cũng được sử dụng. Đây là loại tủ khá đa dạng về màu sắc, chất liệu, kích thước và kiểu dáng. Với đòi hỏi ngày càng cao về tính thẩm mĩ của sản phẩm từ khách hàng, kiểu tủ hồ sơ cánh kính đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều công ty. Thiết bị văn phòng là sản phẩm vừa đưa vào mục đích sử dụng, vừa là bộ mặt tính chuyên nghiệp của một văn phòng công ty,vì thế tủ hồ sơ cánh kính là sẩn phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

tủ hồ sơ kính

Ưu điểm của tủ hồ sơ kính

  • Tủ hồ sơ kính có đầy đủ các ưu điểm của chất liệu cấu tạo sản phẩm như: bền, chắc chắc, tuổi thọ cao. Đặc biệt là tủ bằng sắt có độ chịu tải trọng lớn và độ bền cao.
  • Tủ hồ sơ kính có thiết kế mở nên có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những không gian yêu cầu sự trang trọng và đẹp mắt.
  • Tủ hồ sơ cánh kính sử dụng tiện lợi nhờ các ngăn tủ có cửa kính, khi đựng hồ sơ có thể nhìn thấy từ bên ngoài mà không mất công tìm kiếm so với những loại tủ có cánh cửa kín.
  • Tủ hồ sơ cánh kính có nhiều thiết kế, mẫu mã phong phú có thể sắp xếp bố trí ở nhiều không gian khác nhau. Với những văn phòng có thiết kế hoặc dành cho những đối tượng cụ thể thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp dựa trên gợi ý dưới đây.
  1. Một số mẫu tủ hồ sơ cánh kính cho phòng làm việc lãnh đạo

Với phòng làm việc của lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tủ hồ sơ kính bằng gỗ với thiết kế và kiểu dáng phù hợp. Kích thước của tủ phụ thuộc và diện tích của văn phòng làm việc. Dưới đây là một số gợi ý về mẫu sản phẩm này dành cho không gian làm việc của lãnh đạo:

Tủ tài liệu cánh kính

Tủ tài liệu TOZ  là mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp cao cấp của Nội thất TOZ. Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, chắc chắn, bền đẹp. Kích thước lớn phù hợp với không gian văn phòng rộng rãi, hiện đại.

Tủ có kiểu dáng hình chữ nhật, cánh kính, cửa gỗ công nghiệp. Khung và đợt tủ được làm bằng thép, khả năng chịu tải cao, không sợ mối mọt, ẩm mốc.Tủ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng kết hợp cánh được làm bằng gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc lựa chọn tạo điểm nhấn và trang trọng cho không gian làm việc. Bản lề giảm chấn, chống ồn. Đây là mẫu tủ ghép phù hợp với những không gian văn phòng làm việc có diện tích rộng. Bạn có thể chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp với thiết kế của văn phòng.

Tủ tài liệu gỗ cánh kính TOZ

Tủ tài liệu gỗ TOZ có kích thước khá rộng lớn cùng với màu vân gỗ sang trọng, rất được ưa chuộng tại các văn phòng, công sở. Tủ có cấu tạo bao gồm 4 buồng, 2 khoang gỗ Melamine cao cấp. Khoang dưới có 4 buồng, ở giữa là 2 cánh mở bằng gỗ có khóa an toàn, bên trong có đợt di động. Bên ngoài là 3 ngăn kéo có khóa dàn mỗi bên. Khoang trên 2 cánh kính và 1 cánh gỗ mở có khóa an toàn, phía trong 2 cánh kính có đợt tủ cố định trên cùng để bắt vít từ hậu vào tăng độ cứng, 1 đợt di động.

  1. Chọn mẫu tủ hồ sơ cánh kính cho phòng làm việc nhân viên

Với phòng làm việc dành cho nhân viên, bạn có thể dùng các mẫu tủ hồ sơ bằng gỗ công nghiệp hoặc tủ sắt. Với nhiều văn phòng có nhu cầu chứa đựng lượng hồ sơ lớn thì tủ hồ sơ bằng sắt sơn tĩnh điện là lựa chọn hợp lý hơn cả. Dưới đây là một vài sản phẩm gợi ý:

Tủ hồ sơ sắt TOZ

Tủ hồ sơ sắt TOZ có thiết kế hiện đại, chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, chống mối mọt, cánh mở có khóa an toàn, mang sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.