nội thất

Cách sử dụng màu trắng trong bố trí nội thất

Cách sử dụng màu trắng trong bố trí nội thất
Bình chọn

Bạn đã thực sự thấy hài lòng với cách thiết kế nội thất cho căn phòng yêu quý của bạn chưa? Trắc các bạn đã biết màu trắng từ xưa đến nay được ưa chuộng nhiều nhất bởi sự tinh khiết, sang trọng tôn lên vẻ đẹp cho thiết kế nội thất trong căn phòng của bạn. Ngày nay xu hướng thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng, bố trí khoa học hiện đại sẽ giúp cho bạn cảm thấy thật thư giãn trong chính căn hộ cũng như căn phòng làm việc. Nội thất TOZ sẽ chỉ cho bạn một vài cách sử dụng màu trắng và kết hợp những gam màu nào sao cho phù hợp trong nội thất đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng cho mà xem.

Trang trí nội thất với màu trắng để được hoàn hảo nhất

Sử dụng nhiều tông màu kết hợp cùng với đó là những chất liệu, họa tiết trang trí độc đáo, đa dạng. Phối hợp màu trắng với màu ngà hoặc nâu sẫm cũng là cách tuyệt vời để thêm độ tương phản hợp lý trong một căn phòng với màu chủ đạo là màu trắng.Không có quy định quá cụ thể, chặt chẽ về cách sử dụng màu trắng trong nội thất, tuy nhiên một không gian hoàn toàn màu trắng sẽ thích hợp nhất trong phòng tắm hoặc căn phòng dành riêng cho việc thư giãn, tĩnh tâm bởi cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu mà nó đem lại.

Nội thất phòng khách màu trắng đẹp

Trong một phòng khách màu trắng thưởng thức một đồ nội thất màu yên tĩnh có thể được kết hợp với hầu như tất cả màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng. Phòng khách màu trắng mang lại bầu không khí yên tĩnh trong nhà của bạn, thật tuyệt để trở lại sau một ngày làm việc vất vả. Các đồ nội thất phòng khách màu trắng do chúng tôi cung cấp có chất lượng tuyệt hảo, được sản xuất từ những vật liệu mới và máy móc hiện đại, tính cơ giới hóa cao, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành của đồ nội thất mà chúng tôi cung cấp.

Thêm màu sắc trang điểm trong không gian nội thất

.

Thông thường, một căn nhà trắng toát, một bức tường trắng hoặc một không gian trắng, đa phần chúng ta thường nghĩ là phải có một bức tranh, hay một đồ vật mang tông màu ngược lại để trung hoà màu sắc đó, nhưng đối với căn nhà này, màu xanh cây phía ngoài cửa, màu hoa phượng làm điều đó, mỗi ô cửa là một bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ và thay đổi theo thời gian đã giúp giảm bớt sự lạnh lùng của màu trắng một cách tự nhiên mà hiệu quả. Đây đúng là một cuộc chơi mạo hiểm của chủ nhà và kiến trúc sư và chúng thật sự thành công.

Điểm nhấn của không gian là những cây xanh, ô cửa với không gian bên ngoài thay đổi liên tục. Toàn bộ mặt tiền bếp mở ra với không gian ngôi nhà. Khái niệm ranh giới được xoá bỏ. Bếp là không gian kế cận tầng hầm để xe, toàn bộ “mặt tiền bếp” mở ra phía trước bằng một căn nhà, tại không gian này, khái niệm nội thất và ngoại thất được xoá nhoà.

Nếu chi tiết của căn nhà là sự kỹ lưỡng về các hoạ tiết thì cây cối và khoảng cỏ xanh phía trước lại để thờ ơ có chủ ý. Chủ ý ở đây là để cây cỏ xanh và lớn theo cách của nó. Với chủ ý đó, căn nhà đã khiến người vào thăm tự quân bình suy nghĩ của mình giữa sự chỉn chu, niêm luật và cái tự nhiên của thiên tạo. Những ô cửa, khung lấy sáng làm cho căn nhà như rộng hơn và đầy sinh khí.

Cũng hợp lý, đôi khi bình quân thị giác của con người thường được kiến trúc sư giải quyết tại chỗ, tại không gian người đó đứng, nhưng ở ngôi nhà này, những hình ảnh trái ngược nhau được “tạo” từ những không gian hoàn toàn khác nhau, khiến ngôi nhà có được bầu khí mới mẻ và lạ thường.