nội thất

Chọn bàn ghế cho trẻ đúng chuẩn bộ y tế

Chọn bàn ghế cho trẻ đúng chuẩn bộ y tế
Bình chọn

Ở độ tuổi các bé đã biết nhận thức và học hỏi rất nhanh thì các bậc phụ huynh cần tìm hiểu và lựa chọn cho bé những mẫu bàn ghế ghế yêu thích, đặc biệt phải phù hợp với độ tuổi của bé sẽ giúp bé phát triển nhanh về đầu óc và thể lực.Hiện nay hiểu rõ được tầm quan trọng về những mẫu bàn học dành cho bé chuẩn bộ y tế thì nội thất TOZ đã cung cấp rất nhiều mẫu bàn học chẩn từ kích thước cho đến chất lượng tốt nhất , màu sắc và kiểu dáng độc đáo kích thích tính sáng tạo dành cho các bé với từng độ tuổi khác nhau. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất về việc lựa chọn bàn ghế cho trẻ em đúng chuẩn nhất mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua nhé.

Trước hết, cần phải biết tại sao phải chọn bàn ghế ngồi học đúng chuẩn cho trẻ?

Tư thế của con người có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động các cơ quan trong cơ thể. Trong hoạt động, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Ở tư thế này, cơ thể phải có tính ổn định cao, cơ bắp ít phải cố gắng. Con bạn sẽ chóng mệt mỏi nếu bàn và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng. Ví dụ, nếu chiều cao ghế ngồi không phù hợp với kích thước cơ thể thì năng lượng sẽ phải tốn hơn 22%, còn ngồi ở tư thế bị gập quá mức thì tiêu phí đến 46%. Ngồi học ở những bộ bàn ghế không đúng quy cách, các em sẽ có rất nhiều cử động vô thức để tìm kiếm vị trí thuận lợi cho cơ thể. Khi ngồi học, tư thế được xác định bởi sự tham gia của cơ lưng, cổ, cơ bụng.

Chọn bàn ghế học sinh cho con thoải mái ngồi học

Bé  bắt đầu vào lớp 1 đồng nghĩa với việc gia tăng hoạt động học tập, không chỉ ở trường mà bé còn học tập ở nhà. Vì vậy, phụ huynh cũng cần trang bị cho bé bàn học tại nhà để đảm bảo việc học tập cho bé. Bài viết sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý khi muốn chọn bàn ghế học sinh cho con.Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bàn ghế với đủ loại chất liệu, kích thước, màu sắc. Nhưng không phải bàn ghế nào bé cũng ngồi thoải mái được. Tùy vào chiều cao và thể trạng của từng bé để bạn có thể lựa chọn bàn ghế học sinh phù hợp với con mình.

Chọn bàn ghế học sinh thế nào cho đúng?

Tư thế của bé có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Trong đó, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Ở tư thế này, cơ thể phải có tính ổn định cao, cơ bắp ít phải cố gắng. Bé sẽ chóng mệt mỏi nếu bàn và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng. Bên cạnh việc làm giảm sút tình thần học tập, ngồi sai tư thế còn khiến con bạn mắc phải các căn bệnh như vẹo cột sống, cận thị, gù lưng… ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của trẻ.

Chọn bàn ghế học sinh của nội thất TOZ

Bàn ghế học tập tại nội thất TOZ đúng kích thước tránh cho con bạn khỏi nguy cơ bị vẹo cột sống, các bệnh về xương và mắt. Đảm bảo mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng, phong phú. Khi chọn bàn ghế tại TOZ, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.

Tiêu chí chọn bàn cho con

  • Không nên chọn bàn học quá cao hoặc quá thấp vì chúng có thể ảnh hưởng tới thị lực, tư thế ngồi không đúng, cầu trúc hệ xương thay đổi.
  •  Căn cứ và chiếc ghế ngồi và kiểm tra tư thế ngồi thằng của bé sao cho chân ngồi trên ghế trạm đất và khuỷu tay cao hơn mép bàn một chút, hoặc ít nhất là vuông góc với mép bàn.
  •  Bạn cũng có thể tham khảo loại bàn chống cận. Loại bàn này có thước cự ly đỡ ngang cổ trẻ, có khả năng điều chỉnh giúp đầu và thân của trẻ ở trên một trục thẳng đứng, và trẻ luôn giữ một khoảng cách phù hợp với sách.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.