nội thất

Địa chỉ mua tủ tài liệu giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mua tủ tài liệu giá rẻ uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tủ tài liệu đựng hồ sơ được sản xuất với nhiều vật liệu và giá cả khác nhau như gỗ, nhựa, sắt. Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế, đơn giản với những cánh tủ mở giúp người dùng nhìn thấy tài liệu mình cần ngay khi mở tủ. Diện tích lưu trữ được tối ưu, chứa được nhiều tài liệu. Kết hợp cùng kích thước rộng lớn, chất liệu gỗ cao cấp, các sản phẩm ấy dường như xứng tầm với vị trí của người ngồi.

Thiết kế của tủ tài liệu giá rẻ

Tủ tài liệu văn phòng sản phẩm nội thất tinh thế, hiện đại, năng động, màu sắc trẻ trung, tươi mới cùng giải pháp tổng thể cho văn phòng, gia đình, trường học…  Điều này giúp cho các sản phẩm tủ tài liệu luôn dẫn đầu xu hướng, công năng, thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Địa chỉ mua tủ tài liệu giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tủ phụ ghép bàn : Tủ phụ ghép bàn là dòng tủ văn phòng với thiết kế đặc biệt có chiều cao thấp hơn hoặc bằng chiều cao mặt bàn. Là dòng sản phẩm chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine màu Ghi Chì kết hợp.

Địa chỉ mua tủ tài liệu giá rẻ uy tín tại Hà Nội - 1

Tủ locker gỗ : Sử dụng tủ locker gỗ mang đến sự hiện đại và nổi bật cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Sản phẩm sử dụng các chất liệu đa dạng như gỗ, sắt hay tôn dày.

Xem thêm : Cách chọn đồ nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ

Mua tủ hồ sơ tại Nội thất Phong Phú

Tại Nội thất Phong Phú, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm nội thất cho gia đình và văn phòng như: Sản phẩm chính hãng sử dụng các chất liệu cao cấp. Không gian là việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Tủ phù hợp với mọi không gian văn phòng, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại. Các mẫu tủ đựng hồ sơ thấp thịnh hành năm 2020. Kích thước tủ tài liệu kiểu này thường có chiều rộng trên 800 mm, cụ thể chi tiết như sau: 800 mm (2 cánh, đa dạng khoang), 915 mm (3 khoang với 6 ngăn, 9 ngăn hoặc 12 ngăn ), 810mm (2 cánh, đa dạng khoang). Kích thước độ sâu tiêu chuẩn cho mọi tủ tài liệu rơi vào khoảng trên 400 mm.

Địa chỉ mua tủ tài liệu giá rẻ uy tín tại Hà Nội - 2

 

 

Tủ tài liệu văn phòng Tủ hồ sơ cao cấp giá tốt. Hãy đến với Nội thất và mang về những sản phẩm chất lượng nhất.  Nếu phù hợp với định hướng nội dung của , chúng tôi sẽ biên tập lại, đăng tải trên và gửi email thông báo cho bạn. Các lý do của nội thất văn phòng Phong Phú so với các nơi khác, khiến hàng ngàn doanh nghiệp, văn phòng, cá nhân lựa chọn. Thiết kế thoáng tiện lợi phù hợp với phòng để nhiều tài liệu.

Tủ phụ ghép bàn được sử dụng chất liệu gỗ sơn phủ PU cao cấp dành cho phòng giám đốc, trưởng phó phòng. Tủ tài liệu gỗ được thiết kế thông minh, rất phù hợp để căn nhà bạn vẫn có thể gọn gàng, đơn giản như xu hướng trang trí nhà ở trong những năm gần đây. Là dòng sản phẩm chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine màu Vàng – Xanh. Ngoài ra còn các loại nội thất khác dành cho văn phòng và gia đình như: kệ trang trí đẹp thanh lý, bàn chân sắt chữ u thanh lý yếm cao su,…bạn còn có thể chọn thêm.

Tủ được thiết kế với 2 ngăn lớn có 2 cánh riêng biệt, mỗi ngăn lớn có thiết kế thêm đợt chia thành 2 giúp sắp xếp tài liệu dễ dàng hơn mỗi cánh có 1 khóa riêng biệt. Hòa Phát đã thiết kế nên rất nhiều sản phẩm với chất liệu, kích thước để bạn lựa chọn. Không chỉ hiện tại mà nhiều năm qua, tủ tài liệu vẫn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều cơ quan, thậm chí là hộ gia đình.

Những thông tin hữu ích về tủ tài liệu văn phòng Vì phần chiều cao thấp nên để sản phẩm thêm sinh động, bạn có thể đặt thêm vài món đồ trang trí như lọ hoa, chậu cây cảnh, bằng khen…lên trên sản phẩm.

 

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *