Cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Cửa cuốn Austdoor khe thoáng truyền thống là loại cửa cuốn thông dụng và đước dùng phổ biết nhất hiện nay .

Thân cửa cuốn truyền thống được làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5 có độ cứng tốt giúp cửa chống giãn nan cửa kể cả khi để chế độ doãng nan  cửa . Ngoài ra sản phẩm được thiết kế đặc biệt với hệ nan kép A & B giúp tăng cứng cửa cũng như chịu lực cho thân cửa .

Móc nan cửa được thiết kế khác hẳn với các loại nan cửa trên thị trường hiện nay , thông thường các nan cửa cuốn khe thoán công nghệ đức trên thị trường chỉ có móc xuống như vơi nan cửa cuốn Austdor khe thoáng có móc xuống và móc ngược chống tuột móc khi vận hành . 

Công nghệ truyền động SEMI – AUSTMATIC giúp cho cửa cuốn austdoor khe thoáng  có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà , tình năng này rất cần thiết cho những ngôi nhà có trẻ em, người già . . nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên an toàn hơn khi sử dụng, tránh những việc đáng tiếc sảy ra.

Ngoài ra cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức được trang bị hệ thống  mã nhảy dựa trên nền tảng mã bảo mật TOKEN KEY ngân hàng . Công nghệ bảo mật ARC Austmatic Rolling Code (chống dò sóng sao chép mã số mở cửa cuốn) tạo ra hàng tỷ các mã nhảy ngẫu nhiên khác nhau, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc ) bảo đảm an toàn tuyệt đối , miễn dịch hoàn toàn với các loại dò mã trên thị trường hiện nay . Sau đây là các mẫu sản phẩm cửa cuốn Austdoor khe thoáng xin mời quý khách tham khảo . 

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor khe thoáng công nghệ Đức 

Showing all 3 results