Cửa nhựa lõi thép upvc window

Sau vài năm trở lại đây sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc window được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng đặc biệt là các khối trung cư , văn phòng .Cửa nhựa window sử dụng làm cửa sổ , cửa đi hay vách ngăn thông phòng .

Vật liệu nhựa uPVC không bị phân hủy thành những thành phần dễ cháy, ở nhiệt độ cao thanh profile không bị cháy thành ngọn lửa mà chỉ biến dạng , không có tính lan tỏa .

Khung cửa nhựa lõi thép được làm bằng  các thanh profile nhựa cao cấp  có bề mặt phẳng và bóng, tăng tính sang trọng căn nhà và thẩm mỹ của cửa , do nhựa có thành phần đặc biệt nên không bị thay đổi màu trong thời gian sử dụng dài , Các  thanh profile ngoài màu trắng còn có  màu vân gỗ sang trọng .

Thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng kính có tác dụng cách âm cách nhiệt rất tốt  , đặc biệt là khả năng biến tấu rất nhanh với hệ lắp ghép có thể áp dụng làm nhiều loại cửa , vách khác nhau như cửa sổ mở lùa , mở quay , cửa đi thông phòng …… Sau đây là chi tiết các sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc window xin mời quý khách tham khảo . 

Các mẫu cửa nhựa lõi thép upvc window

Showing all 1 result