nội thất

KÉT BẠC TOZ – NIỀM TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

KÉT BẠC TOZ – NIỀM TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
Bình chọn

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển, mọi người không những đủ cho tiêu dùng mà còn dư giả tiền bạc. Chính vì vậy két bạc đang được ưa chuộng nhất và tin dùng hầu hết cho của các hộ gia đình hay phòng giám đốc, phòng ban có chức vụ cao cần được bảo quản tài sản.Vì sao két bạc lại được sử dụng nhiều như vậy? TOZ sẽ chia sẻ cho các bạn về cấu tạo, mẫu mã, chất liệu cho đến sự bảo mật tuyết đối an toàn mà két bạc mang lại. Nhưng hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm hàng giả đang được bày bán  mà khách hàng không am hiểu rõ sẽ dễ bị nhầm tưởng và hậu quả rất nghiêm trọng. Là một thương hiệu nội thất nổi tiếng cả về chất lượng và dịch vụ thì TOZ luôn cam kết mang lại cho khách sản phẩm tốt nhất.

Tại các thành phố lớn bạn có thể thấy việc trưng bày đa dạng các loại két sắt két bạc với mẫu mã, kích thước, giá bán cũng như các tính năng khác nhau. Chủ yếu gồm 02 dòng sản phẩm: Két sắt nội địa như két sắt TOZ và dòng két sắt nhập nhẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… Thậm chí, có những sản phẩm gia công kém chất lượng trong nước được làm nhái sau đó trà trộn vào các sản phẩm thật và chắc chắn giá bán của những sản phẩm này cũng khiến cho người tiêu dùng lo lắng khi có ý định mua. Trên thực tế, nếu bạn mua phải hàng giả hàng nhái thì bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro như dễ bị cậy phá, dễ bị mất trộm, không có khả năng chống cháy.

két sắt

Các loại két bạc chống cháy TOZ

Thông thường ai cũng muốn chọn mua một chiếc két sắt giá rẻ, tuy nhiên két sắt giá rẻ thông thường sẽ đi kèm với chất lượng kém, thời hạn sử dụng ngắn. Chẳng hạn nếu có hai két sắt cùng thông số kỹ thuật nhưng thương hiệu khác nhau và mức giá khác nhau, người tiêu dùng chọn mua két sắt có mức giá rẻ hơn với giá 1 triệu đồng/cái với thời hạn sử dụng 2 năm, còn chiếc két sắt kia có giá từ 2,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/cái nhưng thời hạn sử dụng trên 20 năm thì lúc này bài toán về kinh tế và tính bảo mật an toàn nó sẽ khác.

Thông tin nhận biết sản phẩm két bạc chống cháy chính hãng TOZ:

+ Dịch vụ bảo hành lên tới 36 tháng, ổ khoá két được sản xuất và lắp ráp đồng bộ, đa dạng về chủng loại kích thước.

+ Logo TOZ sắc nét và có biểu tượng chống cháy.

+ Tem bảo đảm chất lượng chống hàng giả.

+ Khóa có thể đổi được mã theo ý muốn, tay nắm dài thuận tiện cho việc mở két.

+ Cánh, thành két được đúc liền khối và độ kín khín.

Với kế hoạch phát triển hệ thống siêu thị két sắt có mặt tất cả các tình thành trong năm năm tới, chúng tôi đã và đang được hưởng những chính sách giá đặc biệt ưu đãi từ các nhà máy, các thương hiệu và chúng tôi muốn khách hàng cùng đồng hưởng lợi nên tại hệ thống siêu thị của chúng tôi liên tục có các chương trình giảm giá, khuyến mãi  khủng  cùng các phần quà tặng đặc biệt khác.Niềm tin của người tiêu dùng là địa chỉ tin cậy tuyệt đối chỉ có thể là hệ thống TOZ.