nội thất

Két bạc TOZ – xứng đáng với từng đồng tiền

Két bạc TOZ – xứng đáng với từng đồng tiền
Bình chọn

Ngày nay két sắt được sử dụng vô cùng phổ biến bởi công dụng và chất lượng của két sắt mạng lại.Nhưng trong thời gian gần đây  thì liện tục xuất hiện nhiều sản phẩm két sắt bán với giá siêu rẻ , không rõ nguồn gốc , chất lượng không đảm bảo hay an toàn cho người sử dụng đã khiên cho nhiều khách hàng hoang mang về sản phẩm. vậy nên, lời khuyên của các chuyên gia tư vấn  cũng như nhà sản xuất là bạn nên tìm đúng địa chỉ nơi bán két sắt uy tín và chất lượng hiện nay mà giá thành luôn xứng đáng với đồng tiền bạn đã bỏ ra. Nội thất TOZ của chúng tôi luôn mua bán các sản phẩm chất lượng, giá  cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Két sắt đa dạng với mẫu mã và kích thước

Tại các phố trung tâm có thể thấy việc trưng bày đa dạng các loại két sắt két bạc với mẫu mã, kích thước, giá bán cũng như các tính năng khác nhau. Chủ yếu gồm 02 dòng sản phẩm: Két sắt nội địa như két sắt TOZ là dòng két sắt nhập nhẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… Thậm chí, có những sản phẩm gia công kém chất lượng trong nước được làm nhái sau đó trà trộn vào các sản phẩm thật và chắc chắn giá bán của những sản phẩm này cũng khiến cho người tiêu dùng lo lắng khi có ý định mua. Thực tế, nếu mua phải hàng giả hàng nhái thì chủ nhân của những chiếc két sắt kém chất lượng còn phải đối mặt với rủi ro như dễ bị cậy phá, không có khả năng chống cháy.

Các loại két bạc chông cháy TOZ

Thông thường ai cũng muốn chọn mua một chiếc két sắt giá rẻ, tuy nhiên két sắt giá rẻ thông thường sẽ đi kèm với chất lượng kém, thời hạn sử dụng ngắn. Chẳng hạn nếu có hai két sắt cùng thông số kỹ thuật nhưng thương hiệu khác nhau và mức giá khác nhau, người tiêu dùng chọn mua két sắt có mức giá rẻ hơn với giá 1 triệu đồng/cái với thời hạn sử dụng 2 năm, còn chiếc két sắt kia có giá từ 2,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/cái nhưng thời hạn sử dụng trên 20 năm thì lúc này bài toán về kinh tế và tính bảo mật an toàn nó sẽ khác.

Thông tin nhận biết sản phẩm két bạc chống cháy chính hãng TOZ

+ Dịch vụ bảo hành lên tới 36 tháng, ổ khoá két được sản xuất và lắp ráp đồng bộ, đa dạng về chủng loại kích thước.

+ Logo TOZ sắc nét và có biểu tượng chống cháy.

+ Tem bảo đảm chất lượng chống hàng giả.

+ Khóa có thể đổi được mã theo ý muốn, tay nắm dài thuận tiện cho việc mở két.

+ Cánh, thành két được đúc liền khối và độ kín khín.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/