nội thất

Mách bạn cách phân biệt ghế sofa thật và sofa giả

Mách bạn cách phân biệt ghế sofa thật và sofa giả
Bình chọn

Ngày nay mọi thứ đều được làm nhát , làm giả như thật mà vẫn bán với giá cao ngất ngưởng, nhất là về nội thất thì ýt người phân biệt được thật giả của nó. Vậy bàn viết dưới đây TOZ sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết ghế sofa thật và giả khác nhau như thế nào? Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Bài viết sẽ rất hữu ích cho những ai chưa am hiểu về sofa mà muốn lựa chọn cho căn hộ của mình một chiếc sofa đáng giá với đồng tiền của mình bỏ ra nhé. Mời các bạn tham khảo những thông tin sau của chúng tôi.

sofa

Sofa thật và Sofa giả có giá chênh lệch nhau rất lớn sẽ là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết

Cùng là chất liệu da nhưng ghế sofa da công nghiệp sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với sofa da thật. Trừ một số trường hợp các đơn vị cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Nếu như giá sản phẩm quá thấp mà  ghế sofa lại được đơn vị quảng cáo là da thật thì khi đó bạn cũng nên cân nhắc. Ghế sofa sử dụng da thật là loại sofa da đẳng cấp tuy đắt tiền không phải ai cũng có khả năng chi trả  nhưng lại cho thời gian sử dụng lâu, da giả tuy có mẫu mã đẹp và mức giá mềm hơn nhưng lại không có giá trị sử dụng lâu  dài.

Phân biệt ghế sofa thật giả bằng cách nhận biết đường chỉ nối và mặt sau của nệm

Bạn có thể nhìn vào đường nối hoặc khu vực sau của mặt nệm để tiến hành nhận biết tình trạng thật hay giả của ghế  sofa. Nếu như bạn quan sát thấy các đường may chỉ nối tỉ mỉ, gọn gàng, mặt sau của nệm thì có dạng lưới thì chắc chắn đó không phải là những chiếc ghế sofa thật. Còn nếu như chúng có đường chỉ xù xì , hơi lộm cộm thì chắc chắn đó là những sản phẩm sofa da thật.

Phân biệt thông qua kiểm tra bằng nước

Bạn chỉ cần nhỉ vài giọt nước lên bề mặt da , nếu giọt nước lan rộng và từ từ thấm xuống  bề mặt thì đó là da thật. Da thật thường có khả năng thẩm thấu hơn da giả , vì thế nếu nước vẫn k thẩm thấu , còn đọng lại thành từng giọt thì đó chắc chắn là da giả .

Nên lựa chọn những đơn vị uy tín chất lượng để chọn mua ghế sofa

Để đảm bảo yên tâm được sử dụng các sản phẩm da thật bạn nên tìm mua sản phẩm để tại những địa chỉ bán hàng chất lượng, uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Những đơn vị này thường có lượng khách hàng đông đảo, và chắc chắn sản phẩm của họ phải thật sự uy tín, chất lượng mới được đông đảo khách hàng lựa chọn như vậy.

Nếu như bạn đang băn khoăn , thắc mắc không biết nên tìm mua các sản phẩm ghế sofa chất lượng tại đâu, thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thêm cho bạn. TOZ chính là địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hotline : 0915464220