nội thất

Mua bàn ăn thông minh kèm bếp từ tại Hà Nội ở đâu?

Mua bàn ăn thông minh kèm bếp từ tại Hà Nội ở đâu?
Bình chọn

Những buổi tụ tập ăn uống tại nhà, những bữa ăn đông người luôn cần diện tích phòng ăn lớn và chiếc bàn ăn tiện lợi để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.Gia chủ cố gắng tìm mọi cách để làm tất cả mọi người trong bữa tiệc hài lòng. Sở hữu một trong những chiếc bàn ăn thông minh kèm bếp từ sẽ đem lại nhiều tiện ích, mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong cuộc vui là lựa chọn của nhiều chủ hộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bàn ăn thông minh kèm bếp từ, tuy nhiên để lựa chọn một bộ bàn ăn như thế chất lượng cao và giá cả phải chăng ở Hà Nội là một điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Với bài viết dưới đây hi vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời :Nên mua bàn ăn thông minh kèm bếp từ ở đâu tại Hà Nội?
bàn ăn tròn

Tại sao nên chọn mua bàn ăn thông minh kèm bếp từ?

Có thể nói bàn ăn thông minh kèm bếp từ là một sản phẩm sáng tạo có thiết kế đặc biệt tích hợp được cả căn bếp và công dụng của bàn ăn cho một bữa ăn quây quần bên gia đình. Gia đình bạn có thể tổ chức ăn lẩu ngay trên bàn ăn một cách an toàn và gọn gàng vì đã có hệ thống bếp từ được thiết kế trên mặt bàn. Bình thường bạn phải đặt đặt một chiếc bếp từ lên có dây dợ lằng nhằng, nguy hiểm, nhất là với trẻ nhỏ. Nhưng với bàn ăn có bếp từ thì vấn đề đã được giải quyết triệt để.

Chất liệu của bàn ăn kèm bếp từ nào tốt nhất?

Đối với bàn ăn thông minh có kèm bếp từ đòi hỏi một chất liệu tốt để tránh được nhiệt độ cao, mặt bàn không bám dầu mỡ, khó lau chùi. Theo thống kê thì loại bàn ăn được thiết kế từ gỗ cao su, gỗ Sồi và gỗ óc chó đang được khách hàng ưa chuộng vì độ bền cao và giá thành hợp lý. Thông thường, bề mặt loại bàn này thường được trang bị một lớp kính cường lực cao cấp giúp cách nhiệt, tạo độ thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh.

Bảo quản và vệ sinh bàn ăn kèm bếp từ như thế nào?

Khi mới dùng bữa xong, không nên vệ sinh bàn và bếp ngay. Đợi cho đến khi bếp nguội, dùng vải ướt , khăn ẩm mềm hoặc miếng bọt biển chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp, để tránh tình trạng làm xước mặt bếp. Với những vết bẩn nhẹ bạn nên sử dụng khăn vải mềm bằng cotton lau một lượt rùi bạn dùng dung dịch chuyên sử dụng cho kính xịt một chút lên mặt bếp rồi lại lấy khăn lau một lượt nữa.