nội thất

Mua bàn ghế giám đốc chính hãng, đảm bảo chất lượng ở đâu?

Mua bàn ghế giám đốc chính hãng, đảm bảo chất lượng ở đâu?
Bình chọn

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, tổ chức được thành lập vì thế nhu cầu, tiềm năng của ngành nội thất là rất lớn và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Trong số sản phẩm nội thất, bàn ghế giám đốc là sản phẩm có giá thành cao, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khá sang trọng phù hợp nhu cầu và tầm quan trọng của người sử dụng chúng. Vì đây là sản phẩm mang đặc thù hết sức riêng biệt khi đuoccự sử dụng cho người quản lí điều hành công ty, nó là hình ảnh đại diện nên chất lượng của chúng phải thật đảm bảo.

Lựa chọn bàn ghế cho giám đốc không hề dễ dàng, vậy mua bàn ghế giám đốc chính hãng ở đâu đảm bảo nhất..Trong khi thị trường nội thất có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ và hàng trăm các địa chỉ khác nhau. Thế nhưng, nhiều cơ sở sản xuất do muốn bán được hàng nên đã làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để lừa gạt người tiêu dùng.

Thế nên, để đảm bảo nội thất có độ bền nhiều năm, bạn nên chọn mua những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu lớn, dù giá có hơi đắt hơn các cơ sở sản xuất nhỏ, nhưng chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn vì các thương hiệu lớn có nhiều chính sách bảo hành và vận chuyển cho sản phẩm. Hãy cùng với nội thất TOZ trở thành những người tiêu dùng thông thái nhé!

bàn giám đốc

Cách lựa chọn bàn ghế giám đốc chất lượng và đảm bảo

Trong khi thị trường nội thất văn phòng rất khó phân biệt được hàng thật và hàng giả, thì một trong những điều cần thiết khi mua bàn ghế giám đốc chính là kiểm tra được chất lượng và nhận biết được các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng. Bạn cần phải xem xét các yếu tố sau để lựa chọn bàn ghế giám đốc chất lượng tốt:

  • Dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng:hàng chính hãng của các thương hiệu lớn thường có tem mác chứng minh xuất xứ của sản phẩm, đó có thể là tem giấy dán nguồn gốc xuất xứ, mã vạch của sản phẩm hoặc một dấu hiệu logo được in hoặc thêu lên chính sản phẩm đó. Bạn có thể xem xét kĩ các dấu hiệu đó để nhận ra sản phẩm chính hãng.
  • Chất lượng khung bàn ghế:khung ghế là xương sống của ghế giám đốc, chiếc ghế có bền chắc hay không đều phụ thuộc vào chất liệu tạo nên khung. Với các loại ghế giám đốc, khung ghế nên được làm bằng thép hoặc khung sắt mạ crom, chất liệu này có kết cấu vững chắc, không lo bị gỉ sét hoặc oxy hóa sau một thời gian dài sử dụng.
  • Bạn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách xem xét chất lượng mạ crom của khung, các thương hiệu lớn luôn sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, thế nên phần mạ khung luôn bóng loáng, lớp mạ đều, không có tì vết.

Ngoài ra, bạn nên ngồi thử lên ghế để kiểm tra độ chắc chắn của ghế, hãy thử xoay ghế và dựa lưng để thử độ ngả và sự linh hoạt của ghế, những chiếc ghế chất lượng chắc chắn sẽ chịu được sức nặng của người ngồi và dễ dàng di chuyển khi làm việc.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/