nội thất

Mua bàn họp giá rẻ: Nên hay không?

Mua bàn họp giá rẻ: Nên hay không?
Bình chọn

Bàn họp là một trong những thiết bị nội thất quan trọng, cần thiết trong bất cứ văn phòng của một công ty nào. Để lựa chọn được một bàn họp ưng ý phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…trong đó yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua sắm là giá thành của bàn họp.

Dẫu biết, không gian, đồ đạc dành cho nội thành luôn được quan tâm, đầu tư nhiều ngân sách bởi đây chính là bộ mặt chung của cả công ty. Vây nhưng đây cũng là khó khăn, trở ngại của đa phần các công ty nhỏ hoặc mới thành lập khi việc đầu tư mua bàn họp hay các thiết bị văn phòng khá tốn kém và đôi khi gây ra nhiều lãng phí. Để tránh bỏ ra những khoản tiền nhiều không cần thiết đối với việc mua sắm nội thất, bàn làm việc, nên chọn bàn họp có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, nhưng giá thành hợp lí. Khi chọn bàn họp giá rẻ, ngoài việc để ý đến kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp với văn phòng, bạn nên chọn bàn có chất lượng tốt, được sản xuất bơi thương hiệu uy tín, đảm bảo, được nhiều khách hàng tin dùng.

Dưới đây là những mẫu bàn họp giá rẻ, được ưa chuộng nhất của thương hiệu TOZ để bạn có thể tham khảo:

bàn họp chuẩn

Bàn họp chân sắt cổ điển

-Bàn họp chân sắt là kiểu bàn mang phong cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Bàn được thiết kế đa dạng nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế độc đáo với phần chân sắt mang lại vẻ tiện lợi và chắc chắn cho bàn làm việc và cả không gian văn phòng. Bàn họp chân sắt tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ tinh tế, đêm lại cảm giác an toàn cho cá nhân người sử dụng.

Bàn họp chân sắt cong

Nếu việc lựa chọn chiếc bàn làm việc chân sắt là giải pháp cho không gian văn phòng của bạn, tuy nhiên thiết kế đơn giản cổ điển không khiến bạn hài lòng. Bạn là một người sáng tạo và yêu cầu nhiều hơn ở thiết kế phần chân sắt thì nội thất TOZ sẽ đêm đến cho bạn giải pháp hoàn hảo là mẫu bàn họp chân sắt cong.

Đây là thiết kế mới mẻ mang tính nghệ thuật và sáng tạo của đội ngũ thiết kế cho phù hợp với nhu cầu đa dạng của  khách hàng. Bàn họp chân sách uốn cong không chỉ mang ưu thế của chắc chắn mà nó còn trở thành một thiết bị mới mẻ đem đến cho người làm việc nhiều cảm hứng hơn, tránh cảm giác đơn điệu hay tẻ nhạt khi làm việc, họp bàn.

Bàn họp chân sắt cách điệu hợp kim cao cấp

Bàn họp chân sắt có lợi thế rõ ràng là đem lại sự chắc chắn, bền cho sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chất liệu mới, phong phú, hiện đại và mang nhiều ưu thế khi kết hợp cùng nó. Bàn họp chân sắt cách điệu hợp kim cao cấp là một trong những ví dụ điển hình. Đây là mẫu bàn nổi bật bởi thiết kế sáng tạo ở phần chân, sự cách điệu tinh tế và mang tính nghệ thuật cao.Bàn được sử dụng nhiều ở những văn phòng mà ở đó cần sự sàn trọng, hiện đại, chuyên nghiệp.

Hi vọng những chia sẻ trên góp ích cho việc lựa chọn thiết bị văn phòng nói chung và bàn họp nói riêng.