nội thất

Nên chọn bàn ăn xếp gọn cho nhà có 6 – 8 người như thế nào?

Nên chọn bàn ăn xếp gọn cho nhà có 6 – 8 người như thế nào?
Bình chọn

Phòng ăn không chỉ là nơi sum vầy của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc vất và mà còn là nơi tụ tập, chiêu đãi bạn bè để tỏ lòng hiếu khách trong một số dịp đặc biệt. Điều này sẽ trở nên vô cùng khó khăn đối với những hộ gia đình sở hữu một gian phòng ăn có diện tích khiêm tốn. Đối với những không gian nhà nhỏ luôn gây khó khăn trong việc sắp xếp, chuẩn bị không gian ăn uống cho tất cả thành viên trong bữa tiệc đó. Thật đau đầu mỗi khi có khách nhưng chiếc bàn lại không đủ chỗ để bày biện, chúng ta không thể sắm một chiếc bàn nhiều chỗ ngồi trong khi không gian trong nhà không thật sự rộng rãi và chỉ để phục vụ mỗi khi có khách. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chuẩn bị bàn ăn cho một gia đình đông từ 6-8 người trở lên vào những dịp đặc biệt?

Để trả lời được câu hỏi này nhiều người đã tìm đến giải pháp sở hữu một chiếc bàn ăn thông minh có thể điều chỉnh linh hoạt khi nhà ít người hoặc đông người đến chơi. https://noithatphatphat.com/ sẽ đưa cho bạn thêm một số gợi ý để lựa chọn một bộ bàn ăn thông minh phù hợp cho gian phòng ăn nhà mình.

bàn ăn 8 ng

Mẫu bàn ăn kéo dài

Hiểu được mong muốn ấy của khách hàng, Nội thất TOZ đã nghiên cứu thành công sản phẩm bàn ăn cực kỳ tiện ích và đa năng. Gia đình bạn có thể thu gọn chiếc bàn chỉ với một chiều 60cm (chiều dài) và một chiều 80cm (bề rộng) cho nhu cầu sử dụng thông thường. Hoặc có thể biến nó thành một chiếc bàn với 4 chỗ ngồi, 6 chỗ ngồi… thậm chí lên đến 12 chỗ ngồi khi có khách. Thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bàn ăn kéo dài thông minh mang thương hiệu TOZ là sự kết hợp của hệ cơ khí ray trượt thông minh, kết hợp với kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Vật liệu là sự kết hợp của gỗ tự nhiên (chân bàn, nơi chịu lực tác động, di chuyển) và bề mặt gỗ công nghiệp chất lượng cao giúp sản phẩm bền vững theo thời gian, không lo cong vênh với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Sản phẩm sẽ kết hợp với ghế treo tường, bạn có thể gấp gọn cất vào hộc bàn ăn hoặc treo tường thành đồ trang trí.

Bàn ăn xếp gọn kèm bếp từ cho nhà có 6 – 8 người

Sản phẩm này thu hút người dùng bởi tính năng có thể nấu ăn ngay trên mặt bàn với chiếc bếp từ được tích hợp sẵn. Như vậy bạn có thể gộp bàn bếp với bàn ăn làm một, vậy là phòng bếp của bạn có thể có nhiều không gian hơn. Mẫu bàn ăn thông minh này cũng có thể thay đổi chiều dài. Khi bạn kéo ra, phần mặt bàn có bếp từ sẽ được đẩy lên. Khi bạn đẩy hai cánh bàn lại, thì chiếc bàn ăn có bếp từ lại giống như chiếc bàn ăn bình thường khác.Thiết kế này vừa giúp bạn bảo vệ bếp từ khi không dùng đến, vừa có thể mở rộng diện tích bàn ăn khi có khách. Bên cạnh đó, mặt bàn ăn thiết kế kính cường lực dày và bền, có thể chịu được va đập của một viên bi sắt rơi xuống ở độ cao 2-3m. Mặt bàn có khả năng chịu nhiệt cao.Chân bàn làm bằng thép cứng, chịu lực vừa chắc chắn, vừa có thiết kế sang trọng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn ăn xếp gọn dành cho nhà có 6 – 8 người để chọn cho mình mẫu bàn ăn ưng ý nhất.