nội thất

Nên chọn bàn làm việc chân sắt mặt gỗ cho văn phòng làm việc

Nên chọn bàn làm việc chân sắt mặt gỗ cho văn phòng làm việc
Bình chọn

Tính năng ưu việt của bàn gỗ chân sắt

Bàn làm việc chân sắt có tuổi thọ trung bình cao hơn rất nhiều so với những mẫu bàn truyền thống trước kia. Ngoài mặt bàn làm bằng gỗ thì chân bàn được thiết kế đặc biệt rất vững chắc với chất liệu sắt phủ sơn tĩnh điện cao cấp ,sự đa dạng trong thiết kế, tinh tế trong phối hợp màu sắc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm mang lại giá trị và sự khác biệt cho không gian làm việc của chính mình và bàn gỗ chân sắt sản xuất dưới dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền bỉ, chống han gỉ và hạn chế sự ô xi hóa từ phía môi trường.

Dưới mỗi chân bàn còn được thiết kế riêng 1 nút tăng chỉnh không chỉ giúp bảo vệ sàn nhà tránh trầy xước khi di chuyển mà bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ cao linh hoạt. Với thao tác dễ dàng, nhanh chóng, chân bàn có thể dao động độ cao trong khoảng 20mm giúp bạn khác phục những hạn chế do sự gồ ghề của mặt sàn hoặc thay đổi độ nghiêng của bàn nếu muốn.

Ngoài ra, với đặc tính chân sắt dễ dàng thiết kế và tạo hình như mong muốn, bàn chân sắt mang tới nhiều loại chân với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau mang tới sự sang trọng, độc đáo cho văn phòng của bạn.

Bàn gỗ chân sắt giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Với cấu trúc đơn giản, bàn làm việc chân sắt không tốn quá nhiều diện tích, tiết kiệm không gian và dễ dàng bố trí giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn kinh phí khá lớn khi chi phí thuê văn phòng khá đắt đỏ như hiện nay.

Không chỉ vậy, với dây truyền công nghệ cao cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến nên những sản phẩm bàn chân sắt có giá thành khá phải chăng cạnh tranh với các mẫu bàn truyền thống không chỉ về kiểu dáng, độ bền mà còn cạnh tranh cả về giá cả đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.Bền, đẹp, chắc chắn, giá trị sử dụng dài lâu bàn gỗ chân sắt chính là giải pháp kinh tế hoàn hảo cho những văn phòng hiện đại.