nội thất

Nên lựa chọn kích thước bàn họp 12 người như thế nào?

Nên lựa chọn kích thước bàn họp 12 người như thế nào?
Bình chọn

Phòng họp có vai trò rất lớn trong sự phát triển của mỗi công ty, tổ chức, tập thể,… Phòng họp luôn là nhân tố chính quyết định cho sự thành công của mỗi cuộc thảo luận, bàn bạc, đưa ra yêu sách, chiến lược hay gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng …. Nội thất phòng họp rất quan trọng, đặc biệt là đối với nội thất trọng tâm như bàn họp . Việc chọn bàn họp làm việc vô cùng quan tọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự thoải mái khi làm việc mà còn ảnh hưởng đến sự sáng tạo, hiệu quả trong việc .Lựa chọn kích thước bàn họp sao cho  phù hợp với không gian phòng nhỏ thường là điều là không hề dễ dàng đối với những người được giao nhiệm vụ. Làm sao để lựa chọn bàn họp có kích thước phù hợp? Bàn họp phải đẹp, sang trọng, phù hợp với không gian cần chọn như thế nào? Hay kích màu sắc bàn họp như thế nào là hợp lý?….

Đó là một trong số những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn bàn họp. Dưới đây, nội thất TOZ hướng dẫn bạn lựa chọn kích thước cho bàn họp 12 người.

Kích thước bàn họp 12 người: Chiều dài

Kích thước bàn làm việc cần có sự khoa học với người sử dụng. Nó không chỉ đem lại sự thoải mái khi làm việc, mà còn ảnh hưởng đến không gian sáng tạo và chất lượng làm việc của những người sử dụng.

Đối với số lượng người khoảng 12 người thì bạn có thể lựa chọn kích thước dài 2,4m hoặc nếu bạn muốn có khoảng trống rộng hơn để thuận tiện di chuyển thì bạn có thể lựa chọn trong khoảng từ 2,4m – 3m là phù hợp.

Kích thước chiều rộng bàn họp 12 người

Chiều rộng của bàn họp được thiết kế tương ứng với kích thước chiều dài thường thì với chiều dài 2,4m – 3m thì chiều rộng sẽ là 1,2m. Sự bố trí kích thước đảm bảo sự cân đối, tránh cảm giác bất cân xứng về kích thước.

Chiều cao bàn họp 12 người

Với không gian quá chất hẹp hoặc thấp, bạn chọn một chiếc bàn có chiều cao lớn, vừa làm không gian trở nên chật hẹp hơn, mất cân đối, gây khó chịu và hạn hẹp về diện tích sử dụng căn phòng.

Dựa vào các cuộc khảo sát và nghiên cứu thì chiều cao của các mẫu bàn nói chung và bàn họp nói riêng được cố định là 0,75m. Chiều cao này hoàn toàn phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam

Bên cạnh kích thước bàn họp 12 người, chất liệu của bàn cũng rất đáng được tuyển chọn cẩn thận. Với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, chọn chất liệu gỗ công nghiệp là hoàn toàn phù hợp, vừa bền, vừa đẹp, sang trọng mà giá thành lại hợp lý. Đối với một số chất liệu khác như nhựa, bàn văn phòng làm bằng nhựa thường đem lại cảm giác không sang trọng và nghiêm túc, mặc dù mẫu mã đẹp hơn bàn gỗ nhưng nó không đem lại cảm giác sang trọng như bàn gỗ.

Giá thành của các loại bàn văn phòng cũng rất đa dạng, tùy từng mẫu mã và kích thước bàn văn phòng. Các bạn nên lựa chọn bàn họp hợp với các yếu tố quan trọng sau: phong thủy và chất liệu. Các bạn cần tham khảo kỹ càng trước khi lựa chọn. Vị trí đặt bàn họp văn phòng cũng rất quan trọng, cần đặt ở nơi nhiều ánh sáng, thoáng mát, hợp với phong thủy, bạn cũng có thể đặt thêm một số chậu cây xanh trong phòng họp tạo không gian thoải mái cho cuộc họp, bớt tính chất căng thẳng.

Việc chọn bàn văn phòng còn cần phù hợp với phong thủy và diện tích của phòng họp. Bạn nên lựa chọn bàn văn phòng nhỏ với không gian hạn hẹp, phải đặt bàn họp ở vị trí nhiều ánh sáng, sạch sẽ và phù hợp với phòng họp để nâng cao chất lượng của cuộc họp nhé.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/