nội thất

Nên sử dụng bàn họp Oval cho văn phòng hay không?

Nên sử dụng bàn họp Oval cho văn phòng hay không?
Bình chọn

Xu hướng phát triển của nội thất văn phòng ngày nay đã và đang hướng tới sự tối giản , tiện lợi  nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng . Nội thất phòng họp cũng luôn được ưu tiên thiết kế theo xu hướng đó . Do vậy khi lựa chọn nội thất phòng họp nói chung và bàn họp nói riêng hầu như các nhà doanh nghiệp đều đặc biệt chú trọng đến sự tinh tế , gọn gàng nhưng không kém sự đẳng cấp và trang trọng. Bởi lẽ phòng họp là không gian quan trọng và không thể thiếu vì nó không chỉ là không gian làm việc chung của các nhân viên mà còn ảnh hưởng tới bộ mặt của công ty trong mắt nhìn của đối tác .

Nếu bạn đang muốn đầu tư một chiếc bàn họp cho văn phòng, bạn đang thích mẫu bàn họp hình Oval để tạo sự tinh tế nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết có nên sử dụng bàn họp Oval cho văn phòng hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của TOZ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bàn họp Oval mang giá trị thẩm mĩ cao

Nếu bàn họp hình chữ nhật hình vuông tạo cho văn phòng sự trang trọng đến nghiêm khắc bởi những góc cạnh mà nó tạo ra thì bàn họp oval lại phá vỡ quy luật này. Những đường cong mềm mại đem đến sự uyển chuyển và thẩm mỹ trong không gian. Với những văn phòng hiện đại, hoặc phòng họp dành cho những bộ phận sáng tạo ý tượng thì mẫu bàn này thích hợp vô cùng. Bàn họp oval đa dạng các chất liệu như bàn gỗ, bàn kính, chân gỗ chân sắt đem đến sự tối giản, tinh tết riêng. Dùng kiểu bàn này sẽ giúp cho những cuộc họp bớt căng thẳng hơn.

Bàn họp oval hiện nay cũng đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Ví dụ như chân bàn hoặc mặt bàn. Mặt bàn có dáng phẳng, có bàn lại được khỏe giữa hoặc xẻ đôi đối với kích thước lớn. Chân bàn có thể dùng chân thẳng hoặc chân choãi, chân gỗ hay chân kim loại. Do đó, bàn họp oval phù hợp với đa dạng các phong cách thiết kế nội thất văn phòng.

                                

Bàn họp Oval giúp tiết kiệm không gian văn phòng

Dù là phòng họp rộng lớn hay chật hẹp bạn đều có thể dùng bàn họp oval bởi mẫu bàn này đa dạng về kích thước khác nhau. Với thiết kế oval, bàn họp có thể tận dụng các góc chết trong không gian văn phòng đảm bảo tiết kiệm diện tích sử dụng. Với việc hạn chế các góc cạnh, bạn có thể tận dụng những vị trí này để đặt thêm những chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ và những ghế xoay hay ghế chân quỳ của nội thất TOZ đều rất phù hợp. So với bàn họp hình chữ nhật sẽ tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều. Mẫu bàn này có thể đảm nhiệm chức năng “2 trong 1”- vừa làm bàn họp, vừa làm bàn làm việc chung cho nhiều người. Dùng bàn oval còn giúp việc di chuyển trong văn phòng tiện dụng hơn.

 Tăng tính kết nối giữa các thành viên nhờ bàn họp Oval

Không phải cuộc họp diễn ra trong một hội trường lớn, cũng không phải những dãy bàn để rồi mỗi người ở một vị trí khác nhau, khó có thể quan sắt đối phương. Với bàn oval, trong cuộc họp mọi người đều có thể trao đổi, tương tác với nhau tốt nhất và không ai có cảm giác mình bị tách biệt ra khỏi cuộc thảo luận. Thậm chí, đặt một máy chiếu chung trong phòng để tổ chức hội thảo chuyên môn cũng không hề ảnh hưởng gì. Đừng ở vị trí trung tâm, người lãnh đạo hoàn toàn có thể tiếp nhận ý kiến của mọi người và quan sát hái độ tích cực trong cuộc họp.

Đối với những văn phòng bị giới hạn bởi diện tích, thay bằng việc ngăn cắt các phòng ban với nhau bằng các bức tường khô sơ, một trong những gợi ý thú vị cho bạn là sử dụng những tấm vách năng di động. Với kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển, chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn thích tạo nên không gian làm việc thoải mái mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho từng cá nhân.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/