nội thất

Những mẫu bàn ăn có thể mở rộng, xếp gọn xuất sắc nhất

Những mẫu bàn ăn có thể mở rộng, xếp gọn xuất sắc nhất
Bình chọn

Các gia đình hiện nay phần lớn đều sở hữu một không gian sống không quá rộng, điều này khiến cho không gian phòng ăn cũng trở nên chật hẹp hơn. Chính vì vậy những bộ bàn ăn có thể mở rộng hoặc xếp gọn tiết kiệm diện tích đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bàn ghế ăn có thể xếp được ra đời đã giải quyết được 2 vấn để quan trọng cho gia chủ có phòng ăn nhỏ. Thứ nhất, nó tiết kiệm diện tích đáng kể cho căn phòng khi có thể thu nhỏ tối đa. Thứ hai, khi nhà đông khách có thể mở rộng phục vụ nhiều người cùng một lúc. Chính vì đặc điểm ưu việt này mà nhiều người đều muốn sở hữu một bộ bàn ghế ăn như vậy.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng của những loại bàn ăn có thể xếp lại được, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng. Nội thất TOZ xin đưa ra một số gợi ý cho khách hàng về những mẫu bàn ăn có thể mở rộng hay xếp gọn xuất sắc nhất, giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bàn ghế xếp thông minh nhiều hình dạng

Dù nhà bạn có diện tích khá hẹp thì vẫn cần có một không gian đủ rộng để phục vụ cho những bữa ăn sum họp gia đình, người thân hay bạn bè. Vì vậy, một chiếc bàn ăn có nhiều hình dạng cũng là một lựa chọn khá lý tưởng.

bàn ăn thông minh                                                    Mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn gấp gọn kết hợp với tủ đựng đồ thông minh cho nhà nhỏ

Với những căn hộ chỉ có một hoặc hai người ở, hãy sử dụng một vài đồ nội thất đa chức năng. Ví dụ như sở hữu một chiếc bàn gắn liền với tủ đựng đồ. Khi cần bạn có thể kéo bàn ra phía trước tủ là đã có một không gian ăn uống tương đối tươm tất. Và khi không cần sử dụng chức năng này, bạn có thể gấp gọn bàn vào phía trong tủ để mở rộng khoảng diện tích trống trong phòng giúp sinh hoạt hàng ngày cũng như việc đi lại được tiện lợi hơn.
bàn kh tủ
Mẫu bàn ăn gấp gọn kết hợp tủ đựng đồ

Bàn ăn thông minh kết hợp bàn trà

Một chiếc bàn ăn với kiểu dáng phù hợp với không gian nhỏ, vừa sử dụng làm bàn trà vừa làm chiếc bàn ăn là một ý tưởng khá thú vị. Khi cần sử dụng như một bàn trà, bạn chỉ cần thu các ngăn kéo lại. Và khi cần sử dụng để đựng nhiều đồ ăn cho bữa ăn hàng ngày, chiếc bàn ăn sẽ được mở rộng các ngăn kéo theo dạng tầng phía dưới.

Quây quần bên bàn tròn siêu gọn

Bàn ăn hình tròn mang lại cảm giác ấm cúng quây quần hơn so với kiểu bàn vuông hoặc hình chữ nhật. Các mẫu bàn tròn dưới đây đặc biệt ở chỗ ban đầu rất bé nhỏ nhưng lại có thể mở rộng hẳn được phần mặt bàn.

 Bàn chữ nhật “kéo là dài”

So với bàn tròn, bàn chữ nhật có ưu thế hơn trong việc tiết kiệm diện tích. Cấu trúc của bàn hình chữ nhật cũng cho phép có những thiết kế đa dạng và hiện đại. Nếu như những mẫu bàn tròn trên từ bé bỗng trở nên to thì những mẫu bàn chữ nhật dưới đây từ ngắn lại có thể hóa ra dài. Mở rộng diện tích cũng đồng nghĩa với việc bày thêm nhiều món ăn, nhiều người cùng ngồi thưởng thức bữa ăn hơn.