nội thất

Những xu hướng nội thất mới trong năm 2018

Những xu hướng nội thất mới trong năm 2018
Bình chọn

Xã hội không ngừng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà giờ nhu cầu còn người đòi hỏi cao không chỉ ăn lo mặc đủ mà còn chạy theo mốt hiện đại và còn có của dư của để. Nội thất cũng vậy, không phải chỉ cần đầy đủ đồ dùng bên trong mà ngày nay lựa chọn xu hướng nội thất mới nhất mới tôn lên được vẻ sang trọng, tinh tế cho căn hộ cũng như văn phòng làm việc của bạn. Những năm gần đây xu hướng chọn đồ nội thất được làm từ các loại gỗ quý đang được ưa chuộng nhất vì vẻ đẹp của nó mà khó các nguyên vật liệu khác thay thế được bởi màu sắc tự nhiên mà chất lượng cao…

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, công nghệ tiên tiến, chạy đua cùng thời thượng. Con người cũng thế, luôn luôn tâm niệm hướng tới những sự mới mẻ, tiên tiến để phục vụ cho cuộc sống của mình nói chung, cũng như cho công việc văn phòng nói riêng. Bạn luôn mong muốn có một căn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi và luôn bắt kịp xu hướng mới. bạn cần bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, máy tính, máy in, máy fax,.. hẳn là một mớ hỗn độn làm văn phòng của bạn bị chật và thiếu thẩm mỹ, nếu bạn không biết bố trí, sắp xếp một cách phù. Hãy cùng các nhà thiết kế của TOZ  sáng tạo hơn với những ý tưởng mới lạ, tinh tế, để tạo nên một không gian hoàn hảo cho văn phòng của bạn nhé.

Thiết kế nội thất trong văn phòng làm việc còn tùy thuộc vào quy mô của công ty vì có những công ty lớn, sở hữu những không gian diện tích lớn để làm việc, nhưng cũng có những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Đối với các công ty nhỏ thì thường theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại ứng dụng trong các tòa nhà cao ốc có diện tích vừa. Với sự giúp đỡ của những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp bạn sẽ có thể thấu hiểu được cách thức vận hành và bí quyết để cải thiện lại nội thất văn phòng của mình để thu lại được những lợi ích mà chúng mang lại.

Xu hướng mua đồ dùng nội thất online

Với việc phát triển chóng mặt về internet thì xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng so với cách mua hàng truyền thống và lĩnh vực nội thất cũng không phải là một ngoại lệ.

Sản phẩm từ gỗ quý được ưa chuộng

Bàn lãnh đạo

Với các dòng sản phẩm cao cấp thì đòi hỏi gỗ phải được làm từ gỗ tự nhiên và thuộc càng loại gỗ quý hiếm. Các đồ nội thất văn phòng, gia đình ngoài những công dụng sẵn có của nó thì còn làm tôn lên tính cách đặc trưng của chủ nhân nó. Do đó các sản phẩm từ gỗ quý luôn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

Xu hướng nội thất đơn giản tối đa

Hầu hết các văn phòng làm việc hay nhà ở trên thành phố đều có diện tích vừa và nhỏ, do đó nhu cầu về kích thước cũng như kiểu dáng sản phẩm nội thất được đơn giản tối đa. Khác với những người lớn tuổi ưa sự cầu kỳ trong các chi tiết sản phẩm thì với xu thế năng động của giới trẻ họ thích những mẫu thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, nhiều công dụng, dễ vận chuyển và giàu tính sáng tạo…để có thể tận dụng được diện tích tối đa cũng như thể hiện được tính cách nổi bật của bản thân.

Chuyển đổi mô hình kinh doanh nội thất

Các công ty nắm bắt xu thế mua hàng trực tuyến nên dần chuyển qua hình thức theo mô hình showroom truyền thống thành các trang web thương mại điện tử. Với việc tiết kiệm được chi phí cho showroom cũng như tiếp cận với khách hàng nhanh hơn giúp giá thành sản phẩm được hạ xuống. Người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa và mua sắm tại các trang web chính thức của các công ty chuyên về nội thất văn phòng, gia đình…

Hiện tượng hàng giả, hàng nhái

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường nội thất vẫn còn xuất hiện. Đây là một vấn đề khiến các nhà sản xuất rất đau đầu, tuy nhiên do được quản lý chặt chẽ từ nhà nước nên hiện tượng này cũng được giảm dần. Hầu hết các công ty khi bán hàng đều có tem của nhà sản xuất, đối với công ty TOZ, quý khách cần kiểm tra tem cũng như đơn vị sản xuất trước khi mua hàng.