nội thất

Nội thất xếp siêu gọn giá rẻ dành cho nhà diện tích nhỏ

Nội thất xếp siêu gọn giá rẻ dành cho nhà diện tích nhỏ
Bình chọn

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ có diện tích khiêm tốn, hoặc đơn giản là bạn muốn tạo nhiều chức năng trong một khoảng diện tích nhất định, tránh việc để lãng phí không gian trống khi không có nhu cầu sử dụng… thì những nội thất gấp gọn sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết. Nội thất gấp gọn là một trong những lựa chọn thông minh của rất nhiều gia đình hiện nay nhằm tối đa hóa không gian khi sử dụng. Việc sử dụng những nội thất có thể gấp gọn ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi khi bạn cần tạo một không gian chức năng và tạo sự thông thoáng cho không gian khi cần thiết.

bàn thông minh gấp gọn

Bàn thông minh gấp gọn

Đây là mẫu bàn ăn vô cùng hữu dụng cho diện tích không gian sống chật hẹp. Với mặt bàn vuông có 2 cánh thả hai bên giúp tiết kiệm kha khá diện tích. Chỉ cần lật 2 cánh lên là chiếc bàn đã lập tức biến hóa thành bàn chữ nhật, đủ diện tích ăn uống cho 4 – 6 người.  Khi không sử dụng, chỉ cần gấp cánh, xếp gọn ghế ăn là bộ bàn ăn đã trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Bàn gấp một chân

Một vấn đề nan giải thường gặp của những ngôi nhà nhỏ là không có không gian cho bàn làm việc. Trong những trường hợp này nhiều người thường phải sử dụng bàn tiếp khách hoặc bàn ăn để làm bàn làm việc một cách bất đắc dĩ. Dạng bàn làm việc ốp tường này sẽ là giải pháp cho bạn. Bàn với kết cấu khá ấn tượng giống như một chiếc tủ gắn tường, cánh cửa tủ đồng thời là chân bàn, mặt phẳng gắn liền với cánh cửa làm mặt bàn. Chỉ cần dựng chân bàn một cách cố định, thêm chiếc ghế êm ái là bạn đã có ngay góc học tập, làm việc đẹp mắt.

Bộ ghế “biến hình”

Thế giới nội thất luôn chứa đựng nhiều ý tưởng bất ngờ. Bạn hẳn sẽ rất bất ngờ khi chỉ sử dụng một vài thao tác dựng và lắp chốt đơn giản là 2 tấm gỗ phẳng lại có thể “biến hình” thành bộ ghế siêu độc đáo,giúp cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thêm tiện nghi và thú vị hơn.

Đảo bếp gấp

Một chiếc bàn gỗ di động, hay còn gọi là đảo bếp mini với đầy đủ những tầng kệ và mặt phẳng sử dụng cho việc đặt dụng cụ nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn hàng ngày. Với những phòng bếp có diện tích nhỏ thì việc đặt thêm một chiếc bàn gỗ sẽ giúp việc nấu nướng dễ dàng và tiện lợi hơn. Và sẽ vô cùng tuyệt vời khi chiếc bàn này được lắp thêm bánh xe giúp bạn thoải mái kéo đi bất kỳ vị trí nào trong nhà.Còn khi không dùng đến, chúng có thể được xếp gọn sau cánh cửa, vô cùng tiết kiệm diện tích.

Tủ bếp đa năng

Thoạt nhìn món nội thất này trông giống thiếc tủ lạnh cỡ lớn hơn là thiết bị phòng bếp. Nhưng thực tế, khối đồ này là sự tích hợp hoàn hảo của bếp nấu, tủ lạnh mini, lò nướng, bồn rửa, ổ cắm, bàn thái và rất nhiều ngăn lưu trữ. Vì vậy sản phẩm này ra đời và giúp người tiêu có thêm sự tiện nghi trong sản phẩm nội thất của nhà mình.

Ghế xếp siêu mỏng

Chiếc ghế này là một trong những mẫu ghế vô cùng tiết kiệm diện tích. Nó gồm 3 phần với 5 bản lề có thể dễ dàng mở ra khi muốn sử dụng và gấp lại như một tấm ván mỏng khi đã sử dụng xong nên rất tiết kiệm diện tích và phù hợp với những không gian sống chật hẹp. Phần mặt ghế và thanh dựa có miếng lót nệm giúp người dùng thêm thoải mái khi sử dụng.

Những đồ nội thất xếp gọn trên đây sẽ là một trong những gợi ý cho bạn lựa chọn được đồ nội thất cho nhà mình, vì thế hãy lưu bài viết này lại vào những sản phẩm nội thất thông minh của mình và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúc các bạn có một không gian sống hoàn hảo.