nội thất

Sắp xếp tủ tài liệu TOZ một cách hợp lí

Sắp xếp tủ tài liệu TOZ một cách hợp lí
Bình chọn

Trong mỗi văn phòng dành cho những người lãnh đạo ngày nay không thể thiếu tủ tài liệu. Đặc biệt tủ tài liệu phải phù hợp với không gian, màu sắc nhằm tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế, đẳng cấp của một vị lãnh đạo.Khi đã sở hữu chiếc tủ tài liệu phù hợp cho mình thì việc cần làm là bố trí, sắp xếp cho tủ một vị để tài liệu cẩn thận, ngay ngắn sao cho khoa học là một trong những điều không phải ai cũng nắm rõ..Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp tủ tài liệu hợp lý nhất tại nội thất TOZ

Sắp xếp tủ tài liệu phía sau nơi xác định ngồi

Sắp xếp tủ phía sau bàn ghế ngồi của lãnh đạo là hợp lý nhất, nó sẽ tôn lên được đẳng cấp, vị thế của một người đứng đầu doanh nghiệp.Chính vì thế mà chúng ta cũng cần xem xét chọn các loại tủ tài liệu văn phòng sao cho quý phái, hòa hợp đối với người chiếm dụng.

Bố trí tủ tài liệu về 2 bên nơi xác định ngồi

So đối với cách bố trí tủ đựng hồ sơ phía sau nơi xác định ngồi thì việc đặt tủ đựng hồ sơ văn phòng sát tường về phía bên cạnh của bàn giám đốc thường mang hiệu ứng thị giác tối ưu hơn. Tuy nhiên, phương án bố trí tủ tài liệu này lại khá bất tiện bởi người lãnh đạo buộc phải rời khỏi vị trí ngồi mới có thể sử dụng tủ.

tủ tài liệu

Bài trí tủ tài liệu về 2 phía mang lại sự mới mẻ, phong cách

Bạn không nên sắp xếp tủ tài liệu chênh vênh giữa phòng, gần lối đi lại vì nó tạo cảm giác lộn xộn, không thuận tiện cho công việc. Có lợi nhất là nó nên được kê dựa vào tường để tuyệt đối sự chắc chắn và gần khu vực làm việc để tiện dụng hơn.

bày trí tủ hồ sơ

Lưu ý lựa chọn những chiếc tủ tài liệu có nhiều ngăn

Tất nhiên điều này tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng kinh tế của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu có thể hãy lựa chọn một chiếc tủ có nhiều ngăn, các ngăn (khoang) có kích thước khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng tủ tài liệu vào nhiều mục đích:

– Lưu trữ: Các tập hồ sơ, tài liệu thông thường có kích thước là 28cm x 35cm, tuy nhiên nếu bạn chọn tủ có nhiều ngăn sẽ có thể lưu trữ cả những tài liệu kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

– Cần có thêm những khoang cánh mở để trưng bày những phần thưởng, kỷ niệm chương.

– Các ngăn tủ có khóa dùng để bảo mật những loại tài sản quan trọng của cá nhân, công ty hoặc những vật dụng, tài sản có giá trị đề phòng những người có ý đồ xấu.

Hy vọng với cách sắp xếp tài liệu trong tủ sắt văn phòng giá rẻ mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn sẽ có một không gian làm việc khoa học, tuyệt vời. Việc bảo quản và tìm kiếm tài liệu sẽ không cản trở làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.