nội thất

SMART SAFE – Mạnh Mẽ, Bền Bỉ & Tin Cậy

SMART SAFE – Mạnh Mẽ, Bền Bỉ & Tin Cậy
Bình chọn

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển kéo theo đó là rất nhiều tệ nạn xã hội xảy ra, chính căn nhà của bạn cũng chưa hẳn là nơi an toàn. Bạn lo lắng khi chưa tìm được sản phẩm nào thực sự an toàn và đáng tin cậy giúp bạn giữ được những của cải, giấy tờ vô cùng quan trọng mà bạn đã rất nỗ lực để kiếm ra được số của cải đó. Đừng lo đã có sản phẩm mới ra đời tại nội thất TOZ đó chính là két sắt thông minh Smart Safe là sản phẩm được két sắt mạnh mẽ, bền bỉ và sản phẩm vô cùng tin cậy giống như cái tên của nó. Nếu bạn đang muốn tìm két sắt hay đọc bài viết dưới đây thì bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho chính mình rồi đấy.

Két sắt TOZ người giữ tài sản tin cậy

Ngay khi được phân phối rộng rãi đến khắp các đại lý Nội thất TOZ trên cả nước, két sắt thông minh SMART SAFE của Nội thất TOZ đã tạo nên sức nóng thực sự trên thị trường và được người tiêu dùng yêu thích bởi việc ứng dụng tính năng bảo mật trên nền tảng công nghệ không dây hiện đại nhất hiện nay.

Trong những ngày gần đây, Nội thất TOZ đưa ra thị trường sản phẩm Két sắt thông minh SMART SAFE sử dụng công nghệ số gọi điện và nhắn tin SMS cảnh báo trực tiếp tới chủ nhân với hàng loạt thông tin tích cực: Bảo vệ tài sản của mình với Két sắt SMART SAFE TOZ –  Két sắt TOZ người giữ tài sản tin cậy – SMART SAFE không lo bị mất tài sản – Trộm cắp sẽ thất nghiệp bởi Két sắt TOZ… được lan truyền rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông. Chủ cửa hàng bán két sắt TOZ tại Hà Nội “cửa hàng chúng tôi chuyên bán két của TOZ, Két sắt SMART SAFE của TOZ được tích hợp nhiều tính năng cảnh báo mất trộm két sắt và an toàn nhất. Hiện chúng tôi đã đặt hàng TOZ sản xuất đơn hàng để cung cấp cho người tiêu dùng. Đặc biệt trong những ngày qua, người dân đã mua dự trữ rất nhiều vàng, nhu cầu dự trữ an toàn tăng cao. Nội thất TOZ đưa ra  thị trường sản phẩm két SMART SAFE trùng hợp với cơn sốt vàng, đã khiến người tiêu dùng rất quan tâm đến sản phẩm thông minh này. Với sản phẩm két sắt SMART SAFE của TOZ, người tiêu dùng sẽ không lo bị mất trộm khi vắng nhà, dù ở bất kỳ đâu cũng biết được tình hình tài sản của mình đang được bảo vệ an toàn”.

Smart-Safe

SMART SAFE xóa tan nỗi lo bị mất trộm khi vắng nhà, dù ở bất kỳ đâu

Bằng việc ứng dụng công nghệ số đang phát triển rộng khắp trên thế giới, két sắt TOZ đã làm thỏa mãn người sử dụng bởi các yếu tố bảo vệ tài sản một cách mạnh mẽ, thông minh và tin cậy nhất. Sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, độ an toàn và bảo mật cao, đem đến giải pháp bảo vệ và cất giữ tài sản hiệu quả cho các hộ gia đình, công ty, cơ quan, khách sạn, ngân hàng… Toàn bộ dòng sản phẩm két sắt của Nội thất TOZ đều được thiết kế dưới sự nghiên cứu kỹ lưỡng hành vi phá hoại, trộm cắp, các tình huống hỏa hoạn. TOZ đã thiết kế lớp vỏ két vững chắc chống cậy phá cường độ cao trong vòng nhiều giờ, với chế độ bảo mật 3 lớp: Chìa khóa chống sao chép – Khóa xoay – Khóa điện tử. Tất cả các loại két SMART SAFE đều được gắn thiết bị cảnh báo hiện đại qua điện thoại di động, chắc chắn sẽ giúp cho người tiêu dùng quản lý tài sản của mình tại bất kỳ địa điểm nào, bất cứ lúc nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam qua các chức năng chính như: cảnh báo cậy phá, cảnh báo cháy, cảnh báo rung lắc, cảnh báo mở cửa trái phép…

Đến thời điểm hiện tại, Nội thất TOZ đã nhận trên 800 đơn đặt hàng riêng cho dòng sản phẩm két SMART SAFE từ loại két 90 KG đến 500 KG. Đông đảo người tiêu dùng đã gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn nhiều hơn, đồng thời đánh giá rất tích cực về sản phẩm thông minh này. Dòng sản phẩm két sắt TOZ – SMART SAFE đang được trưng bày và giới thiệu rộng rãi tại hệ thống đại lý của công ty trên khắp cả nước, người tiêu dùng có thể an tâm với tài sản của mình được bảo vệ 24/24 mà không còn lo ngại việc mất trộm.