nội thất

Top 3 mẫu bàn giám đốc 1m6 đẹp, giá hợp lý nhất tại TOZ

Top 3 mẫu bàn giám đốc 1m6 đẹp, giá hợp lý nhất tại TOZ
Bình chọn

Bàn giám đốc 1m6 là mẫu bàn phù hợp cho sự chọn lựa của những công ty nhỏ hoặc mới thành lập. Bàn giám đốc cỡ 1m6 là thiết kế riêng biệt, độc đáo, đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng với giá thành hết sức hợp lí tại TOZ. Bàn giám đốc là thiết bị nội thất thuộc phân khúc cao cấp và vì vậy tiêu tốn khá nhiều ngân sách của một công ty. Giá thành cao là bởi đây là sản phẩm dành cho người lãnh đâọ, quản lí của một công ty nên cần phải có chất liệu cao cấp, màu sắc thiết kế trang nhã tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng người sử dụng. Cũng chính giá thành là lí do khiến cho nhiều công ty cân nhắc khi mua nội thất văn phòng. Nếu muốn mua một mẫu bàn giám đốc 1m6 đẹp, giá hợp lí hãy tham khảo 3 lựa chọn sau tại TOZ.

bàn giám đốc

Bàn giám đốc gỗ vân đen công nghiệp.

Bàn giám đốc này có thiết kế mặt bàn dày 50mm, phần ngồi viết sơn mầu đậm. Mặt bàn trang trí một đường ngang sơn màu đậm kéo dài xuống chân tạo liên kết. Chân và yếm bàn (hay còn gọi là hậu bàn) chéo vân, yếm giật hai cấp, liên kết với mặt bàn bằng thanh sắt mạ. Bàn có kèm hộc treo với 1 ngăn kéo + 1 ngăn cánh mở. Không có bàn phím. Kích thước cụ thể của sản phẩm là: Chiều rộng(W): 1.600 x chiều sâu(D): 800 x chiều cao(H): 760 mm.. Bàn được sơn màu đỏ nâu sang trọng, đẹp mắt, là mẫu bàn giám đốc 1m6 có hộc phù hợp với những giám đốc trẻ tuổi tại các doanh nghiệp mới hoặc công ty nhỏ.

Bàn làm việc lãnh đạo cao cấp TOZ

Bàn làm việc lãnh đạo  có thiết kế cầu kỳ và sang trọng, đặc biệt tấm da ở phần ngồi viết tăng vẻ lịch lãm và quyền lực cho nội thất phòng giám đốc. Bàn được thiết kế đầy đủ công năng. Bàn có hình chữ nhật. Mặt bàn ghép hộp dày 60mm, trên mặt có tấm da trang trí phần ngồi viết. Phần yếm bàn (hay còn gọi là hậu bàn) liên kết nổi bằng các trụ mạ và mặt bích nhôm, trên mặt yếm gắn nẹp nhôm trang trí. Sản phẩm có kích thước: Chiều rộng(W): 1.600 x chiều sâu(D): 800 x chiều cao(H): 760 mm.

Bàn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Veneerphủ sơn PU nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Tấm da trang trí sang trọng và hiện đại. Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
Mẫu bàn giám đốc 1,6m này có màu đỏ nâu tạo không gian làm việc nghiêm túc và nghiêm nghị cho giám đốc trẻ muốn đầu tư thật sự nghiêm túc cho công việc của mình.

Bàn giám đốc thiết kế gỗ vân sáng.

Bàn giám đốc  sử dụng gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine với nhiều ưu điểm: chống ẩm mốc, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn bằng sắt phun sơn tĩnh điện, phía trước có phần yếm gỗ sơn PU. Giá sản phẩm đã bao gồm tủ phụ đi kèm.
Đây là mẫu bàn giám đốc cao cấp của TOZ. Bàn sử dụng khung thép dập định hình sơn tĩnh điện. Mặt gỗ Melamine cao cấp. Yếm bàn sơn PU. Bàn có tủ phụ đi kèm. Sản phẩm bàn giám đốc LUXP160C10 kết hợp với ghế giám đốc TOZ để mang đến sự đồng bộ.

Mẫu bàn giám đốc 1m6 này có thiết kế độc đáo, kiểu dáng gọn gàng, thanh lịch, hiện đại, rất phù hợp với những giám đốc trẻ năng động.