nội thất

Top 4 mẫu thiết kế bàn giám đốc bằng chất liệu gỗ “sang chảnh” nhất

Top 4 mẫu thiết kế bàn giám đốc bằng chất liệu gỗ “sang chảnh” nhất
Bình chọn

Bắt đầu từ năm 2018, các mẫu thiết kế bàn giám đốc bằng gỗ được tung ra thị trường đánh dấu mốc quan trọng cho sự khởi đầu của xu hướng thiết kế bàn làm việc sang trọng, hiện đại. Chất liệu gỗ khiến cho những chiếc bàn cực kỳ sang chảnh, đầy ấn tượng và nâng tầm vị thế của người đứng đầu doanh nghiệp. Không ở đâu khác, đó chính là những mẫu thiết kế của thương hiệu nội thất văn phòng chính hãng TOZ tạo ra bởi các nhà thiết kế tài hoa, mang sự tâm huyết vào từng sản phẩm. Nếu bạn thật sự đang quan tâm tới bàn giám đốc bằng gỗ thì hãy yên tâm, 4 mẫu thiết kế cực sang chảnh của TOZ dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

bàn giám đốc

Mẫu bàn giám đốc thiết kế sang trọng

Là một trong những sản phẩm được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại và sáng tạo, bàn giám đốc bằng gỗ tôn lên những đường nét sang trọng, tạo nên văn phòng hoàn hảo, nâng cao vị thế và quyền uy của người đứng đầu doanh nghiệp. Các chi tiết trong thiết kế được kết hợp với màu sắc hợp lý tạo nên một tổng thể hài hoà trong mẫu bàn làm việc của TOZ

Mẫu bàn làm việc giám đốc hiện đại, hài hòa với không gian

Sự đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp trong các văn phòng hiện nay từ màu sắc cho tới thiết kế. Tuy nhiên, chúng vẫn giữ nguyên được sự hiện đại, đẳng cấp để tạo nên sự khác biệt với các mẫu bàn làm việc nhân viên  Không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp và tinh tế, đó là những điều mà khách hàng đang kiếm tìm. Bởi thế, chỉ một chi tiết thôi cũng đủ tạo nên sự mới mẻ và độc đáo cho bạn khám phá.

Bàn giám đốc với thiết kế chân cong độc đáo

Sự khác biệt mới lạ không chỉ thể hiện trong tổng thể thiết kế mà chỉ riêng chân bàn cũng đủ mạnh để vượt lên vị trí top 1, đi đầu những xu hướng thiết kế bàn giám đốc bằng gỗ.  Thiết kế chân cong cách điệu cùng sự tỉ mỉ trong thiết kế giúp bạn có thể luồn dây điện và mạng trong các chân bàn. Thêm tiện ích, thêm gọn gàng.

Bàn giám đốc thiết kế chữ L rộng rãi

Nếu bạn đang e ngại vì những mẫu bàn giám đốc cho kích thước nhỏ hẹp thì giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm với những mẫu bàn chữ L. Thiết kế mở rộng, diện tích sử dụng lớn thích hợp cho những người nhiều tài liệu, vừa  học tập và vừa làm việc trên máy tính. Màu sắc hài hòa, thiết kế tối ưu người dùng sẽ mang lại một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt  .  Đến với mẫu bàn giám đốc bằng gỗ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bạn hoàn toàn tìm thấy được sự hài lòng. Đó chính là nỗ lực mà TOZ muốn mang lại cho khách hàng để nâng tầm lên vị thế số 1 trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/ –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/