nội thất

Trang trí nội thất phòng tắm nhanh và dễ dàng

Trang trí nội thất phòng tắm nhanh và dễ dàng
Bình chọn

Bạn chán ngán với phòng tắm cổ điển, thiết kế lộn xộn, đồ dùng nội thất cồng cềnh gây tốn diện tích mà bám bẩn nhanh, đặc biệt tuổi thọ thì thấp và bạn muốn thay đổi ngay thì bài viết dưới đây nội thất TOZ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và đảm bảo bạn sẽ hài lòng với thiết kế mới lạ này, căn phòng tắm thiết kế kiểu hiện đại này chính là nơi mà thu hút bạn sau mỗi buổi làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng tắm có vai trò quan trọng như vậy tại sao bạn không thay đổi để sở hữu ngay một không gian vừa tiện lợi dễ dàng lại tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn hộ của mình.

Mẹo làm mới phòng tắm với các thiết kế mới lạ.

Phòng tắm của bạn đã cũ, khiến bạn chán nản khi bước vào bạn muốn thay đổi nó mới lạ hơn, TOZ có một số ý tưởng trang trí sau cho bạn dễ dàng lựa chọn mà không quá tốn kém.

Việc điều chỉnh dễ dàng nhất bạn có thể thực hiện ngay đó là thay đổi ánh sáng. Một nghiên cứu của Thụy Điển đã cho thấy ánh sáng, kết hợp màu sắc thích hợp có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng. Việc thay đổi ánh sáng không phải khó khăn hoặc quá tốn kém để làm, nhưng lại làm cho phòng tắm trông tươi mới hơn.

Các thiết bị chiếu sáng cũ hay ánh sáng huỳnh quang chiếu những bóng mờ chúng tạo một sự không hấp dẫn và ánh sáng đơn lẻ, nhạt nhòa. Trong trường hợp các bạn không thể thay đổi chúng, hãy lựa chọn giải pháp nâng cấp bóng đèn, lựa chọn những bóng đèn huỳnh quang mới có mầu ấm áp, tạo một cảm giác ấm áp vào một ngày đẹp trời.

Khi các bạn đã nâng cấp chất lượng ánh sáng của phòng tắm, màu sơn đó chính là sự nâng cấp thay đổi nhanh chóng và dễ dàng tiếp theo cho không gian phòng tắm của bạn. Chọn các màu sơn nhạt cho các bề mặt lớn như tường, và sử dụng các màu tone đậm cho các điểm nhấn. Hãy chú ý kiểm tra sự lựa chọn màu sắc của bạn trong không gian ánh sáng cũ hoặc đã nâng cấp trước khi tiến hành sơn. Vì với những màu ánh sáng khác nhau có thể tạo ra cảm quan màu sơn khác nhau.

Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến một số bạn bè người thân có gu thẩm mỹ, để bổ sung thêm các ý tưởng mới cho bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng tổng quan trang trí phòng tắm nhanh chóng dễ dàng của chúng tôi.

1.Sơn

2.Thay thế hệ thống chiếu sáng

3.Thêm một vài tác phẩm nghệ thuật vào phòng tắm

Hãy lựa chọn các chất liệu có thể chịu được ẩm ướt. Với không gian phòng tắm chúng ta không nên lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật quá lớn.

4.Thay mới gạch lát tường

Thay thế những viên gạch cũ sỉn mầu, bằng những viên gạch ốp tường màu sắc tươi mới cũng có thể giúp không gian của bạn được thay đổi.

5.Nâng cấp các thiết bị cố định khác

Thay đổi những trang thiết bị khác trong phòng tắm như: ngăn kéo, thanh treo khăn, giá đừng đồ nhỏ cũng là những điểm nhấn giúp làm mới mẻ không gian phòng tắm.

6.Thay đổi sàn phòng tắm

Đấy cũng là một ý tưởng giúp cải thiện không gian cho bạn, bạn có thể lựa chọn một tấm thảm chất liệu nhựa, hoặc nhưng chất liệu mới trên thị trường.

7.Tối đa hóa khoang chứ đồ

Việc bổ sung thêm không gian chứa đồ, hoặc nâng cấp không gian chứa đồ sẽ giúp bạn có những góc nhìn nghệ thuật mới lạ cho không gian phòng tắm.

Các cách khác để thay đổi không gian chứa đồ gồm:
-Đệm kệ tường
-Thùng đặt giỏ
-Thêm tủ nội thất nhỏ vào phòng

8.Thay thế thảm vải mới

Đây có thể là những công đoạn cuối trong việc trang trí không gian phòng tắm của bạn, tạo những điểm nhấn nhá cho không gian.Loại bỏ hoặc thay thế những chiếc khăn mới. Bạn có thể lựa chọn những mẫu khăn dệt hay một số mẫu khác:
– Dệt
– Khăn mềm
– Hoặc chất liệu rèm mỏng
Nếu bạn thích mầu sắc sặc sỡ có thể thay thế những tấm thảm tươi mới. Nhưng nên chú ý phải phù hợp với tông mầu của căn phòng.

9.Phụ kiện trang trí đính kèm

Những phụ kiện nhỏ nhắn xinh xinh sẽ là những thứ tô điểm cho căn phòng tắm của bạn như: một vài cây nến, hay một vài món đồ trang trí lãng mạn, kệ đựng xà phòng, vài cây hoa nhỏ xinh xinh, hoặc một chiếc đèn thơm…

Trên đây là một số ý tưởng giúp các bạn có thể thay đổi không gian phòng tắm mới mẻ hơn, giúp cuộng sống gia đình và tư tưởng cảm thấy thoải mái.