nội thất

Tư vấn chọn kích thước bàn họp 20 người cực chuẩn

Tư vấn chọn kích thước bàn họp 20 người cực chuẩn
Bình chọn

Phòng họp không chỉ là không gian làm việc chung của các thành viên trong công ty mà còn là bộ mặt của đơn vị này. Chính vì thế việc thiết kế và lựa chọn nội thất phòng họp như bàn phòng họp, ghế phòng họp và các vật dụng trang trí khác phải được tính toán từng chi tiết nhỏ thì mới có được không gian phòng họp đẳng cáp , tinh tế , sang trọng, chuyên nghiệp.

Với không gian phòng họp lớn, có số người tham dự lên đến 20 người thì việc lựa chọn nội thất phòng họp phải thật chú ý, đặc biệt là khi lựa chọn bàn họp văn phòng . Dưới đây là một vài tư vấn cách chọn kích thước bàn họp chuẩn dành cho 20 người bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Kích thước bàn họp 20 người

Việc lựa chọn kích thước bàn họp cần chú ý để tạo nên không gian cân đối, phù hợp tránh sự trống trải hoặc chật chội gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. Với số lượng người tham dự cuộc họp lớn, lên đến 20 người ,  thường là các cuộc họp mang tính quyết định, có nhiều thành phần tham dự. Chọn bàn họp văn phòng cao cấp cho không gian là hợp lý nhất. Khi chọn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn kích thước bàn họp 20 chỗ ngồi không nên quá dài hoặc quá ngắn sẽ vừa làm mất thẩm mỹ không gian vừa làm mất đi sự chuyên nghiệp của đơn vị.

– Chọn các kiểu bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật quây rỗng giữa. Có thiết kế thêm vị trí để dây điện cho các thiết bị nghe nhìn phục vụ trong cuộc họp

– Thông thường chiều dài của bàn họp chứa số lượng 20 người có chiều dài dao động từ 5m -5,5m. Tương ứng với chiều dài thì chiều rộng có thể từ 2m – 2,5m đảm bảo sự cân đối và hài hòa với tổng thể văn phòng và chiều cao có kích thước cố định là 0,75m đã được nghên cứu để phù hợp với hầu hết các dáng người Việt Nam

– Ngoài kích thước thì bạn cần lưu ý về chất liệu bàn sử dụng bởi với số lượng 20 người thì đó là mẫu bàn họp khá lớn, chất liệu tốt cũng thiết kế chắc chắn sẽ đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng. Chất liệu bàn họp nên chọn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam .

– Bàn họp dành cho 20 chỗ ngồi không nên chọn màu sắc quá mờ nhạt hoặc quá đậm, giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, bớt căng thẳng.

Như vậy, qua tư vấn cách chọn kích thước bàn họp chuẩn dành cho 20 người kể trên, phần nào giúp bạn lựa chọn nhanh chóng sản phẩm nội thất phòng họp ưng ý và hoàn hảo nhất nhé. Chúc các bạn có thể lựa chọn được mẫu bàn thật phù hợp!

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/